LỄ GIAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2023

17/01/2023 | 10:33

Thực hiện QĐ số 39/QĐ-UBND ngày 06/01/2023 của Chủ tịch UBND huyện Mê Linh v/v phát lệnh gọi công dân nhập ngũ và tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ CAND năm 2023. Căn cứ hướng dẫn số 42/HD-BCH ngày 12/01/2023 của BCH Quân sự huyện Mê Linh v/v tổ chức giao lệnh gọi nhập ngũ , cấp phát quân trang cho công dân nhập ngũ năm 2023.

Sáng nay, ngày 17/01/2023 UBND xã Tiền Phong tổ chức lễ giao lệnh gọi công dân nhập ngũ, công dân thực hiện nghĩa vụ CAND năm 2023.

Dự và chỉ đạo về phía huyện Mê Linh có Đ/c Lê Duy Hưng-HUV, Chủ tịch Liên đoàn LĐ huyện; Đ/c Lưu Hoài Anh-CTV phó BCH Quân sự huyện; Đ/c Nguyễn Đức Thùy-Cán bộ BCH Quân sự huyện phụ trách xã. Về phía xã Tiền Phong có Đ/c Nguyễn Ngọc Liêm-Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Hoàng Văn Hùng-Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Trần Văn Trung-Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã. Dự hội nghị còn có các đ/c thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND-UBND-UB MTTQ xã, các ông(bà) thành viên HĐNV Quân sự xã, trưởng các ban ngành đoàn thể-chính trị xã hội xã, các đ/c trưởng phó công an xã, các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng phó thôn, các ông bà đại diện gia đình tân binh. Và có mặt đầy đủ 19 đ/c thực hiện nghĩa vụ Quân sự, nghĩa vụ CAND năm 2023.

LỄ GIAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2023  - Ảnh 1.

Năm nay xã Tiền Phong có 19 đ/c nhận lệnh gọi nhập ngũ năm 2023, trong đó có 15 đ/c thực hiện nghĩa vụ Quân sự và 4 đ/c thực hiện nghĩa vụ CAND. Phát huy truyền thống của quê hương xã Tiền Phong Anh Hùng đã có 11 đ/c viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ.

Tại buổi lễ đ/c Trần Văn Trung-Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đã trực tiếp kí và giao lệnh gọi cho từng đ/c tân binh. Căn dặn và chúc các đ/c tân binh lên đường mạnh khỏe, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

LỄ GIAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2023  - Ảnh 2.

Sau đó các đ/c lãnh đạo đã tặng giấy khen và quà cho các đ/c tân binh. chúc các đ/c lên đường mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là thanh niên xã Tiền Phong Anh Hùng.

LỄ GIAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2023  - Ảnh 3.

LỄ GIAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2023  - Ảnh 4.

LỄ GIAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2023  - Ảnh 5.

LỄ GIAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2023  - Ảnh 6.