Mê Linh: 100% học viên lớp Trung cấp lý luân chính trị K.24A-21 tốt nghiệp loại khá, giỏi

15/09/2023 | 17:08

Chiều ngày 14/9/2023, Huyện ủy Mê Linh phối hợp với Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong, Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K.24A- 21.

Dự lễ bế giảng, đại biểu Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong có Tiến sĩ (TS).Vũ Lộc An - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ts Đào Hoàng Lan - Trưởng phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của nhà trường.

Đại biểu huyện Mê Linh có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện,Trưởng Ban Chỉ đạo lớp học; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, thành viên Ban Chỉ đạo lớp học; lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị Huyện và 70 học viên của lớp K.24A- 21

Mê Linh: 100% học viên lớp Trung cấp lý luân chính trị K.24A-21 tốt nghiệp loại khá, giỏi - Ảnh 1.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K.24A- 21 khai giảng vào ngày 31/12/2021 và kết thúc học ngày 11/8/2023, với 70 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mê Linh, trong đó có 9 học viên nam, 61 học viên nữ.

Mê Linh: 100% học viên lớp Trung cấp lý luân chính trị K.24A-21 tốt nghiệp loại khá, giỏi - Ảnh 2.

Ts. Vũ Lộc An - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong trao tặng Giấy khen cho các học viên xuất sắc

Sau gần hai năm học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương.

Kết thúc lớp học, 70/70 học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp; có 12 học viên xếp loại Giỏi, 58 học viên xếp loại Khá. Đặc biệt, có 07 học viên được Hiệu trưởng Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong khen thưởng về đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; 08 học viên được tuyên dương vì có những đóng góp tích cực trong học tập và hoạt động của lớp.

Mê Linh: 100% học viên lớp Trung cấp lý luân chính trị K.24A-21 tốt nghiệp loại khá, giỏi - Ảnh 3.

Ts. Vũ Lộc An - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong phát biểu tại lễ bế mạc lớp học

Phát biểu tai lễ bế giảng lớp học, Ts. Vũ Lộc An - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng thời, các đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại"; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Mê Linh: 100% học viên lớp Trung cấp lý luân chính trị K.24A-21 tốt nghiệp loại khá, giỏi - Ảnh 4.

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong và các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên


Nguyễn Thu

Top