Mê Linh: Bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện

02/07/2024 | 17:56

Chiều ngày 01/7/2024, UBND huyện Mê Linh tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện. Đồng chí Lê Văn Khương - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện chỉ trì hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng HĐND và UBND Huyện; Ban Giám hiệu Trường Mầm non Chi Đông.

Mê Linh: Bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện- Ảnh 1.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND Huyện Lê Văn Khương cùng lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng GD&ĐT chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tuyết.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ Huyện đã công bố Quyết định số 2618/QĐ-UBND ngày 01/7/2024 của UBND huyện Mê Linh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng Trường Mầm non Chi Đông giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tuyết nhận nhiệm vụ mới, Phó Chủ tịch UBND Huyện Lê Văn Khương cho biết, việc điều đều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các phòng ban, đơn vị thuộc Huyện và các trường học là công việc thường xuyên của công tác tổ chức cán bộ theo quy định của Đảng và Nhà nước. Đây là công việc rất cần thiết, nhằm đảm bảo đủ về số lượng, nâng cao về chất lượng công tác cán bộ của Huyện.

Phó Chủ tịch UBND Huyện đề nghị, trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết tiếp tục rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm; phát huy năng lực chuyên môn và kinh nghiệm công tác, cùng với tập thể Phòng Giáo dục và Đào tạo tham mưu UBND Huyện thực hiện tốt công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục của Huyện. Tập thể Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Thị Tuyết nhanh chóng tiếp cận công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu các ý kiến của đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện Lê Văn Khương, tân Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Nguyễn Thị Tuyết trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Huyện đã quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, xây dựng tập thể Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tuyền Thanh