16/04/2024 | 17:30

Ngày 15/4/2024, Trung tâm Chính trị huyện Mê Linh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội LHPN cơ sở.

Dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Hoàng Thu Hồng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Hảo - Ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN Thành phố, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội; đồng chí Trần Thị Lan - Chủ tịch Hội LHPN Huyện; đại diện lãnh đạo Trung tâm Chính trị Huyện;..

Mê Linh: Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở- Ảnh 1.

Đ/c: Nguyễn Thị Hảo - Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN Thành phố, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội truyền đạt tại lớp bồi dưỡng.

Tham dự lớp bồi dưỡng có 285 học viên là Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN Huyện; Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN các xã, thị trấn.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được lãnh đạo Ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, Hội LHPN Huyện và giảng viên Trung tâm chính trị Huyện truyền đạt các chuyên đề: Kỹ năng truyền thông và tổ chức hoạt động sự kiện của tổ chức Hội; phương pháp phát hiện, tuyên truyền, nhân rộng gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt và kỹ năng viết bài về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt; triển khai thực hiện Đề án "Phát huy vai trò phụ nữ Thủ đô xây dựng thành phố hòa bình, sáng tạo giai đoạn 2023 - 2026";…

Mê Linh: Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở- Ảnh 2.

Đ/c Trần Thị Lan - Chủ tịch Hội LHPN Huyện truyền đạt tại lớp bồi dưỡng.

Đồng thời, các học viên còn được thông tin về các văn bản mới liên quan đến hoạt động công tác Hội và tham gia thảo luận, trao đổi, chia sẻ về một số kinh nghiệm cũng như những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện phong trào Phụ nữ tại cơ sở…

Qua lớp bồi dưỡng giúp cán bộ Hội LHPN cơ sở phát huy tốt vai trò trong việc tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Điều lệ Hội. Đẩy mạnh công tác giáo dục phẩm chất, đạo đức của phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Đồng thời, đổi mới phương thức hoạt động, kỹ năng tuyên truyền, nâng cao chất lượng sinh hoạt xây dựng những mô hình hoạt động phong phú để thu hút chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội, góp phần nâng cao trình độ nghiệp vụ, năng lực công tác, tích lũy được những kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ công tác Hội góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Tin Nguyễn