Mê Linh: Chi bộ trường THPT Tiến Thịnh kết nạp Đảng cho ba học sinh ưu tú đầu tiên

09/05/2024 | 17:13

Sáng ngày 08/5/2024, Chi bộ trường THPT Tiến Thịnh tổ chức lễ kết nạp Đảng cho ba đảng viên là học sinh ưu tú. Đây là ba học sinh đầu tiên của nhà trường và là ba trong năm học sinh đầu tiên của huyện Mê Linh vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Đào Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự và trao Quyết định kết nạp Đảng cho ba học sinh.

Mê Linh: Chi bộ trường THPT Tiến Thịnh kết nạp Đảng cho ba học sinh ưu tú đầu tiên- Ảnh 1.

Đ/c Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đào Mạnh Hùng trao Quyết định kết nạp cho ba đảng viên trường THPT Tiến Thịnh.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh, ba học sinh ưu tú của nhà trường, gồm: Nguyễn Tiến Đăng, Nguyễn Thị Soan và Trần Văn Tuân vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cả ba đảng viên mới đều là học sinh ưu tú, có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của trường, lớp, có tinh thần lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực đến bạn bè và cộng đồng.

Mê Linh: Chi bộ trường THPT Tiến Thịnh kết nạp Đảng cho ba học sinh ưu tú đầu tiên- Ảnh 2.

Đ/c Đỗ Duy Khải - Phó Bí thư Chi bộ Trường THPT Tiến Thịnh phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy trao Quyết định kết nạp Đảng cho các học sinh, đồng chí Đào Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện chúc mừng và biểu dương những thành tích mà Chi bộ Trường THPT Tiến Thịnh đạt được thời gian qua, đặc biệt là việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là học sinh.

Đồng chí Đào Mạnh Hùng đánh giá cao sự vào cuộc tâm huyết, trách nhiệm của Ban Tổ chức Huyện ủy và Chi bộ trường THPT Tiến Thịnh trong việc phát hiện, bồi dưỡng, giúp đỡ và kết nạp Đảng cho học sinh.

Chúc mừng và ghi nhận quá trình phấn đấu bền bỉ trong học tập và rèn luyện của ba tân đảng viên, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhắn nhủ, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là khởi đầu cho quá trình rèn luyện, phấn đấu mới của các em. Với tâm thế tốt và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, các tân đảng viên tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để đạt được thành tích cao, mang vinh quang về cho bản thân, gia đình và quê hương.

Đồng chí Đào Mạnh Hùng mong muốn, trên nền tảng ba học sinh đầu tiên được kết nạp Đảng, cùng với sự chuẩn bị tích cực của Chi bộ các nhà trường, công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp quần chúng ưu tú là học sinh vào Đảng trên địa bàn Huyện sẽ có nhiều khởi sắc trong thời gian tới. Qua đó, góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án số 20-ĐA/TU ngày 24/10/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về "Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên ở Đảng bộ thành phố Hà Nội trong giai đoạn mới"./.


Tuyền Thanh

Top