10/02/2024 | 15:17

Tối ngày 09/02/2024 (tức 30 tháng Chạp), tại Quảng trường Trung tâm hành chính Huyện, huyện Mê Linh tổ chức chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân và màn bắn pháo hoa chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND Huyện; trưởng, phó, cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội Huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn cùng đông đảo Nhân dân.

Mê Linh: Đặc sắc chương trình nghệ thuật và màn bắn pháo hoa rực rỡ chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024- Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện tham dự chương trình.

Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân, mừng quê hương đổi mới chào đón Tết Giáp Thìn 2024 có thời lượng 85 phút (diễn ra từ 22h30 đến 23h55) gồm 20 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc do gần 100 ca sĩ, nghệ sĩ, cộng tác viên, thành viên các câu lạc bộ, nhóm nhảy trên địa bàn Huyện biểu diễn.

Chương trình nghệ thuật tươi vui, rộn ràng, sôi động mang chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, Thủ đô Hà Nội và huyện Mê Linh anh hùng, mừng xuân mới, mừng Tết nguyên đán Giáp Thìn…đã đem đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Mê Linh: Đặc sắc chương trình nghệ thuật và màn bắn pháo hoa rực rỡ chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024- Ảnh 2.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình

Đây là hoạt động thường niên được huyện Mê Linh tổ chức nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân và tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới.

Kết thúc chương trình nghệ thuật, bắt đầu từ khoảnh khắc giao thừa 0h00 phút đến 0h15 phút ngày 10/02/2024, tức 01 tháng Giêng Âm lịch đã diễn ra màn bắn pháo hoa rực rỡ, đẹp mắt với 120 giàn pháo hoa tầm thấp.

Mê Linh: Đặc sắc chương trình nghệ thuật và màn bắn pháo hoa rực rỡ chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024- Ảnh 3.

Những màn bắn pháo hoa rực rỡ

Nhờ sự vào cuộc của các ngành chức năng và chính quyền địa phương trong đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông nên chương trình nghệ thuật và màn bắn pháo hoa đêm giao thừa của Huyện đã thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Nhân dân.

Mê Linh: Đặc sắc chương trình nghệ thuật và màn bắn pháo hoa rực rỡ chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024- Ảnh 4.

Đồng chí Nguyễn Văn Yên - Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương thăm, động viên, chúc tết lãnh đạo huyện Mê Linh

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Yên - Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương đến thăm, động viên và chúc tết lãnh đạo huyện Mê Linh. Sau khi nghe báo cáo của Huyện về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, đồng chí Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương ghi nhận, đánh giá cao những thành tựu mà huyện Mê Linh đã đạt được trong năm 2023, đồng thời đồng chsi đề nghị Huyện tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, đẩy mạnh công nghiệp hóa, thu hút đầu tư, quan tâm công tác an ninh - quốc phòng, xây dựng tuyến phòng thủ vững mạnh. Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Văn Yên, đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Chủ tịch UBND Huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tình cảm mà đồng chí Nguyễn Văn Yên đối với huyện Mê Linh, đây là nguồn cổ vũ to lớn để huyện Mê Linh tiếp tục hoàn thành sứ mệnh mà Đảng, Nhà nước giao phó. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn hứa sẽ triển khai thực hiện nhiệm vụ toàn diện, bao quát, có trọng tâm, trọng điểm, có chiều sâu với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và chỉ tiêu đề ra trong năm 2024. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, đồng chí Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương đã gửi quà cho Công an Huyện và Ban Chỉ huy quân sự Huyện.

Trịnh Hường