Mê Linh: Hừng hực khí thế cổ vũ U.23 Việt Nam

22/05/2022 | 15:12

Mặc dù trời mưa, song người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh để đón xem các trận đấu tranh huy chương đồng giữa U.23 Indonesia và U.23 Malaysia và trận chung kết tranh huy chương vàng giữa U.23 Việt Nam và U.23 Thái Lan.

Mê Linh: Hừng hực khí thế cổ vũ U.23 Việt Nam - Ảnh 1.

Màn hình LED được lắp đặt trong Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – TT và Thể thao huyện

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem và cổ vũ trận chung kết môn bóng đá nam tại SEA Games 31 diễn ra vào chiều tối nay (22/5) của toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện; cùng với một màn hình LED cỡ lớn đã được lắp đặt tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện; Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh cho lắp đặt thêm một màn hình LED trong Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện để tường thuật trực tiếp các trận đấu.

Hai màn hình LED cỡ lớn, chất lượng đường truyền cao sẽ mang đến những hình ảnh thi đấu chân thực nhất của trận đấu.

Ban tổ chức đã sẵn sàng các phương án đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, y tế, trông giữ xe miễn phí… để phục vụ người hâm mộ một cách tốt nhất.

Mê Linh: Hừng hực khí thế cổ vũ U.23 Việt Nam - Ảnh 2.

Cổ động viên huyện Mê Linh sẵn sàng cổ vũ cho U23 Việt Nam

Càng đến giờ G, không khí cổ vũ bóng đá trên địa bàn huyện Mê Linh càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Sắc đỏ của của cờ Tổ quốc, băng- rôn, khẩu hiệu tràn ngập khắp Nhà thi đấu. Kèn, trống cùng nhiều vật dụng khác đã được cổ động viên đem đến để cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Tất cả đã sẵn sàng tiếp lửa cho các cầu thủ U23 Việt Nam chiến thắng, bảo vệ thành công tấm huy chương vàng danh giá Sea games 31 được tổ chức tại quê nhà./.

Một số hình ảnh tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh trước giờ G:

Mê Linh: Hừng hực khí thế cổ vũ U.23 Việt Nam - Ảnh 3.

Mê Linh: Hừng hực khí thế cổ vũ U.23 Việt Nam - Ảnh 4.

Mê Linh: Hừng hực khí thế cổ vũ U.23 Việt Nam - Ảnh 5.

Mê Linh: Hừng hực khí thế cổ vũ U.23 Việt Nam - Ảnh 6.

Mê Linh: Hừng hực khí thế cổ vũ U.23 Việt Nam - Ảnh 7.

Mê Linh: Hừng hực khí thế cổ vũ U.23 Việt Nam - Ảnh 8.

Nhóm phóng viên