Mê Linh: Sẵn sàng công tác bắn pháo hoa phục vụ Nhân dân trong đêm giao thừa

21/01/2023 | 17:43

Trong đêm giao thừa Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, huyện Mê Linh sẽ tổ chức 01 điểm bắn pháo hoa tầm thấp tại sân Quảng trường Trung tâm hành chính Huyện. Thời gian bắn pháo hoa diễn ra trong 15 phút bắt đầu từ 0h00' đến 0h15' ngày 22/01/2023 dương lịch (tức đêm giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão).

Mê Linh: Sẵn sàng công tác bắn pháo hoa phục vụ Nhân dân trong đêm giao thừa - Ảnh 1.

Công tác đấu nối pháo hoa được cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Mê Linh cơ bản hoàn tất

Tính đến 16h30p chiều 21/01/2023 (tức 30 tháng Chạp), Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Mê Linh đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho buổi trình diễn bắn pháo hoa đêm Giao thừa chào đón năm mới Quý Mão 2023.

Những ngày qua, Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Mê Linh đã huy động cán bộ, chiến sĩ triển khai công tác đấu nối và thực hiện các phần việc chuẩn bị theo kịch bản sẵn sàng cho việc khai hỏa vào đêm Giao thừa.

Tại điểm bắn, có 110 giàn pháo hoa tầm thấp được đấu nối và bắn xen kẽ kéo dài trong vòng 15 phút phục vụ Nhân dân địa phương đón Giao thừa trong không khí hân hoan, vui tươi.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại tại hiện trường chuẩn bị bắn pháp hoa trong đêm giao thừa 2023.

Mê Linh: Sẵn sàng công tác bắn pháo hoa phục vụ Nhân dân trong đêm giao thừa - Ảnh 2.

Không khí lao động khẩn trương tại trận địa bắn pháo hoa

Mê Linh: Sẵn sàng công tác bắn pháo hoa phục vụ Nhân dân trong đêm giao thừa - Ảnh 3.

Các chiến sĩ đấu nối mồi lửa điện vào giàn pháo hoa

Mê Linh: Sẵn sàng công tác bắn pháo hoa phục vụ Nhân dân trong đêm giao thừa - Ảnh 4.

Mê Linh: Sẵn sàng công tác bắn pháo hoa phục vụ Nhân dân trong đêm giao thừa - Ảnh 5.

Công tác đầu nối được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận theo đúng kịch bản

Mê Linh: Sẵn sàng công tác bắn pháo hoa phục vụ Nhân dân trong đêm giao thừa - Ảnh 6.

Giàn bắn pháo hoa được gông chắc chắn, bảo đảm an toàn

Mê Linh: Sẵn sàng công tác bắn pháo hoa phục vụ Nhân dân trong đêm giao thừa - Ảnh 7.

Bộ điều hòa sẵn sàng cho những bàn pháo hoa rực rỡ đêm giao thừa

Tin Nguyễn