Mê Linh: Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam

25/03/2024 | 16:34

Trong 2 ngày 23 và 24/3/2024, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh diễn ra các nội dung thi đấu TDTT chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024) và Hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải Phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024).

Mê Linh: Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam- Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Dự khai mạc giải có đồng chí Lê Sỹ Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Ánh Dương - Huyện Ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin Huyện; đồng chí Trần Mạnh Thắng - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện; đồng chí Đỗ Hoàng Việt - Bí thư Huyện Đoàn Mê Linh; các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, các trường THPT, Tổng phụ trách Đội các trường THCS, và trên 600 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức làm công tác Văn hóa Thông tin của Huyện; đoàn viên, thanh thiếu nhi các xã, thị trấn, các trường học cùng đông đảo cổ động viên tham dự.

Các vận động viên không chuyên tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Mạnh Thắng - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện và đồng chí Đỗ Hoàng Việt - Bí thư Huyện đoàn Mê Linh nhấn mạnh: Các giải thi đấu thể thao huyện Mê Linh diễn ra trong tháng 3/2024 là một trong những hoạt động thiết thực, là sự kiện chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024); là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh hơn nữa Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn Huyện được giao lưu, học hỏi tăng cường sự gắn kết, đồng thời đẩy mạnh phong trào toàn dân tập luyện thể dục thể thao.

Mê Linh: Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam- Ảnh 2.

Các trận đấu cầu lông diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả

Mê Linh: Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam- Ảnh 3.

Các vận động viên tham gia tranh tài nội dung kéo co.

Ngay sau khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn, với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Mê Linh: Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam- Ảnh 4.

Mê Linh: Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam- Ảnh 5.

Đ/c Phạm Thị Kim Thúy - Phó Bí thư Huyện đoàn trao giải cho các đội thi kéo co

Tại sân bóng đá Trung tâm Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Huyện đã diễn ra trận bóng đá giữa đội cán bộ, công chức, viên chức Huyện với đội bóng đá của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Mê Linh (Agribank Chi nhánh Mê Linh) nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam.

Mê Linh: Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam- Ảnh 6.

Trận bóng đá giao hữu giữa đội cán bộ, công chức, viên chức Huyện với đội Agribank Chi nhánh Mê Linh

Những trận thi đấu thể thao đã để lại ấn tượng tốt đẹp về tinh thần thể thao của 2 đội. Qua đây, các cầu thủ của 2 đội có cơ hội được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, nhằm thúc đẩy hoạt động phong trào thể thao, tạo không khí phấn khởi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị.

Thông qua giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các đoàn viên, thanh thiếu nhi và các tầng lóp Nhân dân trên địa bàn Huyện; đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các câu lạc bộ, các vận động viên được giao lưu học tập về kỹ, chiến thuật trong tập luyện và thi đấu. Thông qua giải nhằm phát hiện nhân tố mới, vận động viên tiêu biểu để đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ và tham gia các giải đấu có chất lượng chuyên môn cao hơn./.

 

Thùy Phạm

Top