28/05/2024 | 09:31

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Quyết định số 2662/QĐ-UBND về việc tặng danh hiệu "Người tốt, việc tốt" cho 166 cá nhân trên địa bàn Thủ đô. Trong đó, huyện Mê Linh 14 cá nhân.

Mê Linh: Thêm 14 cá nhân được UBND thành phố Hà Nội tặng danh hiệu "Người tốt, việc tốt"- Ảnh 1.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Hoàng Anh Tuấn khen thưởng cho các gương "Người tốt, việc tốt" năm 2023.

14 cá nhân của huyện Mê Linh được UBND Thành phố tặng danh hiệu "Người tốt, việc tốt" đợt này gồm: (1) ông Đỗ Xuân Vinh - Thôn Yên Nhân, xã Thanh Lâm; (2) bà Đỗ Thị Thoa - Thôn Bạch Trữ, xã Tiến Thắng; (3) ông Lê Văn Tỵ - Thôn Thanh Vân, xã Thanh Lâm; (4) ông Lý Văn Hạt - Hội viên Hội Cựu chiến binh xã Thanh Lâm.

(5) anh Nguyễn Duy Tùng - Bí thư chi đoàn thôn Do Nhân Thượng, xã Tiền Phong; (6) bà Nguyễn Thị Nhị - Thôn Kim Giao, xã Tiến Thắng; (7) ông Đinh Văn Tuệ - Thôn Tráng Việt, xã Tráng Việt. (8) ông Nguyễn Văn Thực - Thôn Thường Lệ, xã Đại Thịnh; (9) ông Nguyễn Văn Sửu - Thôn Thượng, xã Đại Thịnh.

(10) bà Nguyễn Thị Thái - Hội viên Hội Cựu chiến binh xã Thạch Đà; (11) bà Nguyễn Thị Mùa - Thôn Văn Lôi, xã Tam Đồng; (12) ông Nguyễn Văn Tâm - Thôn Kim Giao, xã Tiến Thắng; (13) ông Nguyễn Đình Hậu - Thôn 3, xã Thạch Đà; (13) bà Nguyễn Thị Loan - Giáo viên Trường Tiểu học Tiến Thắng B.

14 gương "Người tốt, việc tốt" của huyện Mê Linh đều có nhiều việc làm thiện nguyện, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Tình thương, lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp và việc làm của họ đã lan tỏa mạnh mẽ, truyền cảm hứng cho mọi người, đồng thời thắp lên niềm tin và sự sẻ chia trong cuộc sống.

Theo Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện Mê Linh Phạm Ngọc Tuấn, những năm qua, phong trào thi đua "Người tốt, việc tốt" của huyện Mê Linh được triển khai đồng bộ, nghiêm túc, kịp thời với nhiều biện pháp, nội dung phù hợp, sát với thực tế và đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo Nhân dân.

Giai đoạn 2008 - 2023, huyện Mê Linh đã có gần 2.000 cá nhân được tặng danh hiệu "Người tốt, việc tốt"; trong đó có 256 gương NTVT cấp Thành phố, 12 tấm gương tiêu biểu được Thành phố lựa chọn viết in sách "Những bông hoa đẹp", 01 cá nhân đã được Thành phố tặng danh hiệu "Công dân Thủ đô ưu tú".

Riêng từ đầu năm 2024 đến nay, toàn Huyện đã có 30 cá nhân được tặng danh hiệu "Người tốt, việc tốt" cấp Thành phố, 150 cá nhân được tặng danh hiệu "Người tốt, việc tốt" cấp Huyện, đóng góp tích cực vào vườn hoa ngát hương "Người tốt, việc tốt" Thủ đô./.

Nguyễn Tuyền