Ngày hội Đại đoàn kết thôn Yên Mạc, Xã Liên Mạc

14/11/2022 | 14:52

Ngày 11/11//2022, nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022, Ban Công tác Mặt trận thôn Yên Mạc tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự có ông Trần Văn Toản - Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Thế Phong - Phó chủ tịch UBND xã Liên Mạc

Ngày hội Đại đoàn kết thôn Yên Mạc, Xã Liên Mạc - Ảnh 1.

Thôn Yên Mạc hiện có 472 hộ với 2.478 nhân khẩu, 02 khu dân cư. Trong năm 2022, Ban công tác Mặt trận thôn Yên Mạc cùng nhân dân trong thôn đã đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, giảm nghèo bền vững, phấn đấu xây dựng địa phương ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, trong năm qua, nhân dân cùng với chính quyền địa phương đã đưa cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới" ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả.

Ngày hội Đại đoàn kết thôn Yên Mạc, Xã Liên Mạc - Ảnh 2.

Tại ngày hội của thôn Yên Mạc đã biểu dương khen thưởng các hộ gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2022 đã có nhiều thành tích đóng góp cho thôn và các hộ gia đình trong thôn thoát nghèo năm 2022.

Phát biểu tại ngày hội, ông Trần Văn Toản, Bí thư Đảng ủy xã mong rằng nhân dân trong thôn tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; mỗi hộ gia đình duy trì và phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng gia đình hạnh phúc; giữ vững nét đẹp tình làng nghĩa xóm cùng nhau xây dựng nhà sạch, ngõ đẹp, ra sức bảo vệ môi trường, giữ vững danh hiệu thôn văn hóa, góp phần xây dựng xã Liên Mạc sớm đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.