Ông Nguyễn Đa Bẩy được bầu làm Chủ tịch UBND xã Đại Thịnh, nhiệm kỳ 2021- 2026

22/10/2022 | 19:55

Ngày 21/10/2022, HĐND xã Đại Thịnh khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) để kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã Đại Thịnh, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự, chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Trần Thanh Hoài - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Sỹ Đạt – Huyện ủy viên, Chánh Thanh tra huyện. Tham dự kỳ họp có 26/26 ông, bà đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Ông Nguyễn Đa Bảy được bầu làm Củ tịch UBND xã Đại Thịnh, nhiệm kỳ 2021- 2026 - Ảnh 1.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND xã Đại Thịnh đã thông qua Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã và giới thiệu nhân sự, bầu chức vụ Chủ tịch Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021- 2026.

Phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, dân chủ và thống nhất, 100% đại biểu dự kỳ họp đã biểu quyết miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã Đại Thịnh đối với ông Bùi Quốc Tuấn do chuyển công tác và bỏ phiếu bầu ông Nguyễn Đa Bảy giữ chức Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Ông Nguyễn Đa Bảy được bầu làm Củ tịch UBND xã Đại Thịnh, nhiệm kỳ 2021- 2026 - Ảnh 2.

Đ/c Trần Thanh Hoài - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện chúc mừng đ/c Nguyễn Đa Bẩy trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Đại Thịnh, nhiệm kỳ 2021- 2026

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Trần Thanh Hoài, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, việc củng cố, kiện toàn các chức danh Chủ tịch UBND xã Đại Thịnh là chủ trương đã được Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất, nhằm nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; khơi dậy và phát huy tốt tiềm năng, lợi thế của xã thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, nâng cao đời sống người dân.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn tập thể Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Đại Thịnh nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, chủ động, sáng tạo triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XXI đã đề ra, đưa Đại Thịnh có bước phát triển mới, ngày càng văn minh, giàu đẹp, xứng đáng là trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế của huyện Mê Linh.

Ông Nguyễn Đa Bảy được bầu làm Củ tịch UBND xã Đại Thịnh, nhiệm kỳ 2021- 2026 - Ảnh 3.

Lãnh đạo xã Đại Thịnh tặng hoa, chia tay đ/c Bùi Quốc Tuấn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Đa Bẩy chân thành cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và sự tin tưởng, tín nhiệm của các đại biểu HĐND xã; hứa cùng tập thể lãnh đạo UBND xã nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống quê hương anh hùng, nỗ lực phấn đấu, tận tâm, nâng cao trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Đại Thịnh xứng tầm một trung tâm đô thị, dịch vụ của huyện Mê Linh./.

Tuyền Nguyễn