13/08/2022 | 15:13

Sáng ngày 13/8/2022, Ban Tổ chức Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện Mê Linh lần thứ X-năm 2022 tổ chức giải Taekwondo Thiếu niên, nhi đồng - Quần vợt- Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện Mê Linh lần thứ X, năm 2022 chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9.

Tới dự có ông Lê Xuân Hùng - Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT huyện Phó BTC thường trực Đại Hội; ông Trần Mạnh Thắng - Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin Phó BTC Đại hội; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành thuộc huyện; Cán bộ văn hóa - các xã, thị trấn và đông đảo vận động viên đến từ các Câu lạc bộ giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng - Quần vợt trong toàn huyện.

Sôi nổi giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng - Quần vợt Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X, năm 2022 - Ảnh 1.

Lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin và Trung tâm Văn hóa – TT&TT huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Phát biểu khai mạc giải, ông Lê Xuân Hùng - Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X nhấn mạnh: Giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng - Quần vợt là một trong các nội dung thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT huyện lần thứ X, năm 2022. Giải đấu đã thu hút được hơn 500 vận động viên, cổ động viên đến từ các xã, thị trấn tham gia thi đấu và cổ vũ. Thông qua giải đấu nhằm tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập môn võ Taekwondo và môn thể thao Quần vợt trên địa bàn huyện.

Sôi nổi giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng - Quần vợt Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X, năm 2022 - Ảnh 2.

Ông Lê Xuân Hùng – Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT huyện phát biểu khai mạc giải

Để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp, ông Lê Xuân Hùng đề nghị Ban Tổ chức tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các đoàn đến tham dự giải; các trọng tài thực hiện nhiệm vụ phải công tâm, khách quan, vô tư, trung thực và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho vận động viên thể hiện hết khả năng của mình; các huấn luyện viên, vận động viên phải thể hiện được đẳng cấp, năng lực của chính mình; đồng thời phải nghiêm túc chấp hành điều lệ và các quy định của Ban Tổ chức giải, các cổ động viên cổ vũ thật nhiệt tình, văn minh, sôi nổi cho các vận động viên thi đấu.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức giải nhất nhì , nhì, ba và trao huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Một số ảnh tại giải đấu:

Sôi nổi giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng - Quần vợt Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X, năm 2022 - Ảnh 3.

Sôi nổi giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng - Quần vợt Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X, năm 2022 - Ảnh 4.

Sôi nổi giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng - Quần vợt Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X, năm 2022 - Ảnh 5.

Sôi nổi giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng - Quần vợt Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X, năm 2022 - Ảnh 6.

Sôi nổi giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng - Quần vợt Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X, năm 2022 - Ảnh 7.

Sôi nổi giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng - Quần vợt Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X, năm 2022 - Ảnh 8.

Sôi nổi giải Taekwondo Thiếu niên nhi đồng - Quần vợt Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X, năm 2022 - Ảnh 9.

Hữu Thành