Thanh Lâm tổ chức tiêm phòng Vacxin covid 19 cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 tại trường Tiểu học Thanh Lâm A

27/04/2022 | 15:55

Sau khi những học sinh lớp 5 trên địa bàn xã được tiêm vaccine COVID-19, theo nguyên tắc hạ dần độ tuổi, sáng ngày 27/4/2022 UBND xã Thanh Lâm tiếp tục tổ chức tiêm phòng vacxin Covid-19 cho 116 học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 tại trường Tiểu học Thanh Lâm A.

Nhà trường đã phối hợp với cán bộ y tế xã chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, vật tư tiêm chủng như: Bông, cồn, phích vắc-xin, nhiệt kế, hộp chống sốc, bảng kiểm khám sàng lọc, phiếu đồng ý tham gia tiêm chủng, phiếu xác nhận tiêm chủng … Bên cạnh đó, tại điểm tiêm chủng cũng chuẩn bị sẵn sàng công tác phòng, chống phản vệ.

Tất cả các khâu từ tiếp nhận, vận chuyển, bảo quản, tổ chức buổi tiêm đã được BCĐ PCD Covid-19 xã chuẩn bị chu đáo cho chiến dịch tiêm chủng an toàn, đáp ứng nhanh cho công tác phòng, chống dịch.

Sau đây là một số hình ảnh tại điểm tiêm: