TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Bệnh viện đa khoa, Hội Đông y huyện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2
Ngày đăng 25/02/2019 | 17:08  | Lượt xem: 9581

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019), đồng chí Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện đa khoa, Hội Đông y huyện.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Bệnh viện đa khoa huyện

Tại Bệnh viện đa khoa huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện khẳng định sức khỏe là vốn quý nhất của con người, của toàn xã hội. Mọi người tự phải giữ gìn, chăm sóc sức khỏe, nhưng thực hiện điều đó không phải dễ dàng. Đó chính là vai trò của thầy thuốc.

Tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đa khoa huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Bệnh viện đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: Cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Mê Linh luôn quan tâm, chăm lo sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân; nhiệm vụ cao cả đó được giao phó cho đội ngũ thầy thuốc. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện tiếp tục trau dồi y đức, không ngừng nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới hoạt động, khai thác có hiệu quả cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thái độ ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của Nhân dân, phấn đấu để người dân không khám, chữa bệnh vượt tuyến.

Đ/c Chủ tịch UBND tặng hoa chúc mừng Hội Đông y huyện

Đến thăm, chúc mừng Hội Đông y huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, Hội Đông y huyện phối hợp chặt chẽ hơn nữa với ngành y tế huyện trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe Nhân dân; tiếp tục phát huy vai trò, vị trí quan trọng của công tác khám chữa bệnh bằng phương pháp đông y; tăng cường vận động hội viên trao đổi, chuyển giao các bài thuốc hay, cây thuốc quý và những kinh nghiệm trong khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền; coi trọng nhiệm vụ rèn luyện y đức, y thuật, chấp hành y đạo; nâng cao nhận thức về vai trò của hội, của người thầy thuốc đông y; phát huy sức mạnh truyền thống đoàn kết nghề nghiệp, tạo sự thống nhất cao trong hội… để chất lượng khám chữa bệnh bằng đông y ngày càng chiếm được niềm tin của các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài huyện./.

 

Ngọc Dũng