TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện Mê Linh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày đăng 26/02/2019 | 18:01  | Lượt xem: 306

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019), ngày 26/2/2019, đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện Mê Linh. Cùng đi có đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Thanh Hoài – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đ/c Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng tập thể cán bộ, công chức phòng Y tế huyện

Những năm vừa qua, hòa với thành tích chung mà huyện đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, phòng Y tế của huyện đã không ngừng phấn đấu khắc phục khó khăn, đạt được kết quả rất quan trọng, nổi bật góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện hàng năm. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương và gửi lời chúc mừng tới cán bộ, công chức phòng Y tế huyện, đồng thời nhấn mạnh sự đóng góp quan trọng của cán bộ, công chức phòng Y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân trên địa bàn huyện. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn phòng Y tế huyện sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết thực hiện tốt hơn nữa công tác tham mưu cho huyện các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong lĩnh vực quản lý về y tế, chú trọng quản lý y tế tư nhân, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm v.v…tập hợp các lực lượng có liên quan để chăm lo toàn diện sức khỏe cho nhân dân.

Đ/c Đoàn Văn Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng tập thể cán bộ, công chức phòng Y tế huyện Mê Linh

Thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Mê Linh đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định, thời gian qua, dù còn có những khó khăn nhưng Trung tâm Y tế huyện Mê Linh đã nỗ lực vượt khó, từng bước xây dựng cơ sở vật chất khang trang, đầu tư trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, Trung tâm Y tế huyện Mê Linh đã không ngừng nâng cao công tác chuyên môn, chăm sóc sức khỏe nhân dân và góp phần quan trọng vào việc bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng huyện ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Năm 2018, thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố, huyện Mê Linh đã thực hiện việc sáp nhập Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình và Trung tâm Y tế huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng ghi nhận, đánh giá cao việc Trung tâm Y tế huyện Mê Linh triển khai tốt các chương trình, kế hoạch của huyện và ngành Y tế Hà Nội. Dù mới sáp nhập nhưng Trung tâm Y tế huyện Mê Linh đã nhanh chóng ổn định và triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao, tích cực và chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Mê Linh tiếp tục phát huy năng lực, phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”.

Đ/c Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện Mê Linh

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện lãnh đạo phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện Mê Linh khẳng định thời gian tới, ngành y tế huyện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, thách thức để phấn đấu đạt kết quả tốt nhất./.