TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Đồng chí Đoàn Văn Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tới thăm, động viên và chúc Tết các đơn vị trực tiếp làm nhiệm vụ phục vụ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 01/02/2019 | 18:08  | Lượt xem: 1130

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 02/02/2019, đồng chí Đoàn Văn Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tới thăm, động viên và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ các đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Đại đội 3, Tiểu đoàn 4, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) – Công an Thành phố Hà Nội; Công ty TNHH Đầu tư phát triển Hạ tầng Nam Đức; công ty cổ phần công nghệ cao Minh Quân. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Tại Ban Chỉ huy quân sự huyện, đồng chí - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi công tác chăm lo Tết cho cán bộ chiến sỹ. Đồng chí Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện đã báo cáo một số kết quả nổi bật trong việc thực hiện nhiệm vụ QP,QS địa phương của LLVT huyện năm 2018.

Đồng chí Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những thành tích xuất sắc mà cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện đạt được trong năm qua, góp phần cùng cấp ủy chính quyền địa phương các cấp, các cơ quan, ban, ngành giữ vững sự ổn định trên tất cả mọi mặt, tạo đà thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Trước thềm năm mới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng chúc cán bộ chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện đón Xuân đầm ấm với tinh thần lành mạnh vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời phải thường xuyên nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc quốc phòng, an ninh, đảm bảo an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra bất ngờ trong mọi tình huống.

Tại Đại đội 3, Tiểu đoàn 4, Trung đoàn CSCĐ – Công an Thành phố Hà Nội, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhiệt liệt biểu dương và chung vui với những thành tích đạt được của cán bộ, chiến sĩ đơn vị trong công cuộc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn tập thể cán bộ, chiến sĩ Đại đội 3, Tiểu đoàn 4, Trung đoàn CSCĐ – Công an Thành phố Hà Nội tiếp tục phát huy sự sáng tạo, chủ động nắm bắt tình hình cơ sở, phối hợp nhịp nhàng với các cơ quan liên quan để hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra, góp phần giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán và lễ hội Xuân 2019.

Đồng chí Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc tết  Đại đội 3, Tiểu đoàn 4, Trung đoàn CSCĐ – Công an Thành phố Hà Nội

Trong không khí ấm áp, vui tươi chuẩn bị đón Xuân mới, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà và gửi lời chúc tới các cán bộ chiến sĩ Đại đội 3, Tiểu đoàn 4, Trung đoàn CSCĐ – Công an Thành phố Hà Nội một năm mới mạnh khỏe, đầm ấm, yên vui, tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao trong năm 2019.

Đồng chí Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc tết  Công ty TNHH Đầu tư phát triển Hạ tầng Nam Đức

Gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động công ty TNHH Đầu tư phát triển Hạ tầng Nam Đức, công ty cổ phần công nghệ cao Minh Quân đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định những đóng góp quan trọng của 02 công ty đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện và biểu dương những kết quả mà cán bộ, công nhân viên các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị phải luôn quan tâm chu đáo tới cán bộ, công nhân viên, người lao động về điều kiện làm việc, an toàn lao động đồng thời thiết thực chăm lo vật chất, động viên tinh thần cho công nhân nhất là trong dịp Tết đến xuân về. Đặc biệt công ty cổ phần công nghệ cao Minh Quân cần động viên kịp thời tới cán bộ, công nhân lao động trực tiếp làm công tác vệ sinh môi trường với số lượng công việc tăng lên đột biến trong những ngày Tết, khắc phục mọi khó khăn cực nhọc, gác lại niềm vui đón Tết riêng với gia đình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để huyện được sạch đẹp, phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết.

Đồng chí Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc tết  Công ty cổ phần công nghệ cao Minh Quân