TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Chúc mừng Huyện ủy nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng
Ngày đăng 01/02/2019 | 17:45  | Lượt xem: 747

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), sáng ngày 02/02/2019, Lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; các đơn vị hiệp quản đóng trên địa bàn huyện đã đến chúc mừng cơ quan Huyện ủy Mê Linh.

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), sáng ngày 01/02/2019, Lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; các đơn vị hiệp quản đóng trên địa bàn huyện đã đến chúc mừng cơ quan Huyện ủy Mê Linh.

Tiếp các đoàn có các đồng chí: Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng các ban xây dựng Đảng, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Lãnh đạo HĐND - UBND huyện chúc mừng Huyện ủy

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến nay. Dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng trong những năm qua, đất nước ta ngày càng phát triển và đi lên. Đối với huyện Mê Linh, từ ngày thành lập dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Huyện ủy, các nhiệm vụ chính trị hàng năm của huyện đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu Thành phố giao và huyện đề ra, đóng góp to lớn vào sự phát triển của Thủ đô Hà Nội nói chung và huyện Mê Linh nói riêng.

Đồng chí Đoàn Văn Trọng - Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy và mong muốn trong năm 2019, Huyện ủy tiếp tục lãnh đạo toàn diện hệ thống chính trị hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra, nhất là các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ X, chuẩn bị tốt các điều kiện hướng tới Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thay mặt Huyện uỷ, đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của các các đơn vị. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các cấp, các ngành, mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra; đoàn kết, đồng lòng xây dựng huyện Mê Linh ngày càng văn minh, giàu đẹp, bền vững.

 

  Ngô Hà