Đảng ủy khối Doanh nghiệp công bố Quyết định thành lập Chi bộ Doanh nghiệp tư nhân Lê Kim Cường
Ngày đăng 06/06/2019 | 17:00  | Lượt xem: 10432

Sáng ngày 6/6/2019, Đảng ủy khối Doanh nghiệp thuộc Đảng bộ huyện Mê Linh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Doanh nghiệp tư nhân Lê Kim Cường.

Doanh nghiệp tư nhân Lê Kim Cường được thành lập vào năm 2008, với chức năng nhiệm vụ chuyên sản xuất và mua, bán đồ gỗ; mua bán các sản phẩm từ gỗ, tre, nứa. Trải qua quá trình 12 năm xây dựng và trưởng thành, các đồng chí cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp luôn giữ được mối quan hệ đoàn kết, thống nhất, hăng hái tiên phong trong sản xuất, kinh doanh đem đến cho doanh nghiệp những thành quả đáng khích lệ, góp phần ổn định tình hình chính trị và việc phát triển kinh tế của doanh nghiệp cũng như của Nhân dân trên địa bàn. Hiện nay, doanh nghiệp có tổng số 25 cán bộ, công nhân viên; trong đó, có 05 đảng viên hiện đang sinh hoạt Đảng tại các chi bộ thuộc nơi cứ trú.

 

Đồng chí Đinh Văn Lâm - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp trao Quyết định thành lập Chi bộ Doanh nghiệp tư nhân Lê Kim Cường

Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Văn Lâm - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp đề nghị tập thể chi bộ cũng như cá nhân mỗi đồng chí đảng viên cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; chủ động khắc phục những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiếp tục thực hiện tốt các Quy định của Điều lệ Đảng, công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên và người lao động trong doanh nghiệp. Từng bước đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chi bộ, nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của các đảng viên trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, nâng cao sức mạnh của mỗi đảng viên trong công tác phê bình và tự phê bình. Chú trọng công tác phát triển đảng viên, thường xuyên quan tâm, bồi dưỡng những quần chúng ưu tú tích cực để tạo nguồn kết nạp đảng viên mới, xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Minh Kiên – Ban Tuyên giáo Huyện ủy