Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp công dân liên quan đến việc triển khai Dự án Công viên tưởng niệm thiên đường Thanh Tước
Ngày đăng 25/11/2019 | 16:00  | Lượt xem: 264

Sáng ngày 25/11/2019, tại trụ sở Huyện ủy, đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì, tiếp công dân liên quan đến việc triển khai Dự án Công viên tưởng niệm thiên đường Thanh Tước.

Cùng dự có đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Huyện ủy, phòng Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm phát triển quỹ đất, Công an huyện; các đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Thanh Lâm, Tam Đồng; cùng với các ông, bà đại diện nhân dân các thôn Văn Lôi – xã Tam Đồng; thôn Phú Hữu, Mỹ Lộc, Đường 23 - xã Thanh Lâm.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao đổi với nhân dân nội dung buổi làm việc, ý kiến kết luận của đồng chí Đào Đức Toàn - Phó Bí thư Thành ủy tại buổi làm việc với huyện ngày 21/11/2019. Các ông, bà đại diện cho nhân dân các thôn Văn Lôi – xã Tam Đồng; thôn Phú Hữu, Mỹ Lộc, Đường 23 - xã Thanh Lâm đã kiến nghị nhiều nội dung liên quan đến việc triển khai Dự án và đề nghị đồng chí Bí thư Huyện ủy báo cáo Thành phố để hủy Dự án Công viên tưởng niệm thiên đường Thanh Tước.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của các ông, bà tại buổi làm việc; đề nghị các ông, bà cung cấp đầy đủ tài liệu, hồ sơ liên quan đến Dự án và các ý kiến của nhân dân, làm căn cứ để Huyện ủy, UBND huyện xem xét tổng hợp, báo cáo Thành ủy, UBND Thành phố. Tiếp thu và xem xét lại các quy trình, thủ tục, trách nhiệm tổ chức, cá nhân liên quan đến việc thực hiện Dự án thuộc thẩm quyền cấp huyện. Đề nghị các ông, bà vận động nhân dân đưa ngay con em đến trường, đảm bảo quyền học tập của trẻ em, không dựng lều lán sai quy định, ảnh hưởng hành lang an toàn giao thông và an ninh trật tự trên địa bàn.

Đ/c Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy gặp gỡ, đối thoại, lắng nghe ý kiến của đảng viên, nhân dân xã Thanh Lâm

Trước đó vào ngày 22/11/2019, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ chủ chốt, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã Thanh Lâm; Trưởng thôn, Bí thư Chi bộ, Ban Chi ủy các thôn Đường 23, thôn Phú Hữu, các thôn của xã Thanh Lâm. Ngay sau buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gặp gỡ, đối thoại, lắng nghe ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Thanh Lâm và thôn Văn Lôi – xã Tam Đồng liên quan đến việc triển khai Dự án Công viên tưởng niệm thiên đường Thanh Tước.