Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng ngày truyền thống ngành Thanh tra
Ngày đăng 22/11/2019 | 17:01  | Lượt xem: 278

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập ngành Thanh tra (23/11/1945 – 23/11/2019), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND – UBND huyện đã đến thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng Thanh tra huyện Mê Linh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Thanh tra huyện

Ngày 22/11/2019, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Thanh tra huyện. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đỗ Đình Hồng – Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của Thanh tra huyện trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức Thanh tra huyện tiếp tục giữ vững phẩm chất, bản lĩnh chính trị, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm; đổi mới lề lối, tác phong làm việc, thái độ giao tiếp, ứng xử trong thực thi công vụ; chủ động tham mưu lãnh đạo huyện thực hiện tốt công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và công tác phòng, chống tham nhũng, góp phần nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước, tăng cường pháp chế, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công dân.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Thanh tra huyện

Thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức Thanh tra huyện, đồng chí Hoàng Văn Cường –Chánh Thanh tra huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện; đồng thời xin hứa sẽ không ngừng rèn luyện người cán bộ Thanh tra văn hóa, gương mẫu, tận tụy, khách quan, công tâm; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng niềm tin của các đồng chí lãnh đạo huyện; xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Thanh tra là tai, mắt của trên, là người bạn của dưới”./.

Nguyễn Tình