Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và tặng quà các đơn vị trực tiếp làm nhiệm vụ phục vụ Tết Kỷ Hợi – 2019
Ngày đăng 01/02/2019 | 18:17  | Lượt xem: 1018

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị trực tiếp làm nhiệm vụ phục vụ Tết trên địa bàn huyện.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị trực tiếp làm nhiệm vụ phục vụ Tết trên địa bàn huyện.

* Sáng ngày 29/01/2019, đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị: Công an huyện, Bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh.

Đ/c Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm và chúc tết Công an huyện

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chúc các cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, nhân viên, người lao động một năm mới sức khỏe và hạnh phúc. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp, đóng góp tích cực của Công an huyện trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện; sự phối hợp chặt chẽ của Bệnh viện đa khoa huyện trong công tác chăm sóc sức khỏe, phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện, đồng thời động viên, nhắc nhở các đơn vị trực tết cần bố trí lịch trực Tết hợp lý, hiệu quả, đảm bảo hoạt động của các cơ quan, đơn vị, không được chủ quan trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đặc biệt chủ động trước những tình huống, vụ việc phát sinh đột xuất, bất ngờ. Đặc biệt các đơn vị phải bố trí lực lượng trực thường xuyên, thực hiện tốt các nhiệm vụ trước, trong và sau tết, bảo đảm cho nhân dân vui Tết, đón xuân.

Đ/c Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm và chúc tết Bệnh viện đa khoa Mê Linh

* Ngày 30/01/2019, đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị: Công ty đầu tư phát triển Thủy lợi Mê Linh, Công ty Điện lực Mê Linh và Trung tâm Y tế huyện.

Đ/c Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và chúc tết Công ty ĐTPT Thủy lợi Mê Linh

Gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên các đơn vị đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định vai trò quan trọng của các đơn vị đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện và biểu dương những kết quả mà cán bộ, công nhân viên các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Về nhiệm vụ trong năm 2019, đối với Công ty Điện lực Mê Linh, đồng chí mong muốn công ty sẽ tiếp tục có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng điện phục vụ nhân dân cũng như hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị, từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng chí cũng đề nghị trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, các cán bộ, công nhân viên công ty phải cố gắng, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ, chủ động khắc phục mọi khó khăn để đảm bảo ổn định điện lưới phục vụ nhân dân vui xuân, đón tết. Đối với Công ty đầu tư phát triển Thủy lợi Mê Linh cần chủ động có nhiều giải pháp để triển khai thực hiện nhiệm vụ đảm bảo phục vụ công tác sản xuất nông nghiệp cho bà con nhân dân, trước mắt cần tập trung cung cấp đủ nước để bà con gieo cấy vụ xuân năm 2019. Đối với Trung tâm Y tế, đồng chí đề nghị tập thể cán bộ, các y, bác sĩ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao y đức; tích cực đổi mới trang, thiết bị kỹ thuật, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; chuẩn bị đầy đủ nhân lực, thuốc, vật tư y tế,… để phục vụ nhân dân đón Tết.

* Chiều ngày 29/01/2019, đồng chí Bùi Xuân Quang – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết cán bộ, công nhân viên Trạm bơm Thanh Điềm (thuộc Công ty Đầu tư phát triển Thủy lợi Mê Linh), Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện.

Đ/c Bùi Xuân Quang – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc tết Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao

Tại các đơn vị đến thăm đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi công tác chăm lo Tết cho cán bộ, công nhân viên; đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị đã góp phần cùng đảng bộ chính quyền và nhân dân huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí mong muốn các đơn vị với chức năng nhiệm vụ của mình tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao, nhất là trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, để nhân dân nhân dân đón xuân vui tươi, phấn khởi.    

Đ/c Bùi Xuân Quang – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm Trạm bơm Thanh Điềm (thuộc Công ty ĐTPT Thủy lợi Mê Linh)

                                                

 Ngô Hà