Các đồng chí Lãnh đạo thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Ngày đăng 13/01/2020 | 18:00  | Lượt xem: 159

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, từ ngày 02/01 đến ngày 14/01/2020, các đồng chí lãnh đạo đã đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trung tướng Đoàn Duy Khương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã tới thăm, chúc Tết các gia đình: bà Nguyễn Thị Nguyên – Cán bộ lão thành cách mạng (thôn Lâm Hộ, xã Thanh Lâm), ông Nguyễn Đình Vạn – Thương binh (thôn Lâm Hộ - xã Thanh Lâm), ông Nguyễn Văn Hợi – Chất độc hóa học (thôn Yên Vinh – xã Thanh Lâm). Cùng đi có đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mê Linh; đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh.

Ngày 13/01/2020, đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà Tết gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tráng Việt. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Tráng Việt.

Đ/c Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà tại xã Tráng Việt

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc Tết tới các gia đình chính sách, hộ nghèo và nhân dân trên địa bàn xã Tráng Việt; chúc bà con đón Tết Canh Tý vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm; đồng thời, thông tin một số thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2019. Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu Đảng bộ, chính quyền xã Tráng Việt tiếp tục quan tâm vận động các nguồn xã hội hoá, tập trung chăm lo Tết cho bà con nhân dân; đảm bảo mọi nhà, mọi người đều có Tết, nhất là các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết.

Ngày 10/01/2020, đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà Tết gia đình gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Quang Minh. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn Quang Minh.

Đ/c Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà tại thị trấn Quang Minh

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đỗ Minh Tuấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao, đóng góp, hy sinh to lớn của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đỗ Minh Tuấn đã tặng quà, chúc toàn thể gia đình đón Xuân mới Canh Tý mạnh khỏe, vui tươi, đầm ấm. Đồng thời mong muốn các đồng chí và gia đình tiếp tục huy truyền thống Cách mạng, xây dựng gia đình vững mạnh, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đóng góp vào sự phát triển của huyện, Thủ đô và Đất nước.

Trước đó, vào ngày 07/01/2020, đồng chí Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Văn Khê. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng HĐND và UBND huyện; lãnh đạo Đẩng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Văn Khê.

Đ/c Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà tại xã Văn Khê

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Trọng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình, đối tượng chính sách và chúc tết các gia đình, đối tượng chính sách, người có công đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc. Các gia đình chính sách đã bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy và chính quyền địa phương; đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu xã Văn Khê cần tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui tươi, an toàn và ý nghĩa.

Theo chương trình thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, huyện Mê Linh đã thành lập 15 đoàn công tác tới thăm, tặng quà tại các địa phương trên địa bàn huyện.

* Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà Tết gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liên Mạc.

* Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiền Phong.

* Đoàn công tác do đồng chí Lỗ Xuân Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà Tết gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mê Linh.

* Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Thịnh.

* Đoàn công tác do đồng chí Lê Sỹ Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Kim.

* Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện  làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chu Phan.

* Đoàn công tác do đồng chí Trần Đình Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiến Thắng.

* Đoàn công tác do đồng chí Lưu Anh Đức - Huyện ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Hoa và thị trấn Chi Đông.

* Đoàn công tác do đồng chí Phùng Minh Chiến – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tự Lập.

* Đoàn công tác do đồng chí Lê Văn Khương – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Lâm và xã Thạch Đà.

* Đoàn công tác do đồng chí Trần Thanh Hoài – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiến Thịnh.

* Được sự ủy quyền của đồng chí Bùi Xuân Quang – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hồng Bộ - Phó Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vạn Yên và xã Tam Đồng.

Việc thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách vào dịp tết đếnxuân về thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồnsự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo huyện, các banngành, đoàn thể huyện đối với Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ đã có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn giúp gia đình đón một cái tết đầm ấm, vui tươi và đầy ý nghĩa./.

                                                                           Ngô Hà