Hội LHPN huyện Mê Linh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2020
Ngày đăng 06/07/2020 | 11:43  | Lượt xem: 424

Trong thời gian 3 ngày, từ 30/6 đến 02/7/2020, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện Mê Linh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn đã truyền tải tới học viên 05 chuyên đề: Triển khai hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khắc phục hậu quả khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh; phổ biến giáo dục pháp luật về Luật khiếu nại tố cáo và Luật đất đai; truyền thông công tác phòng chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường; nâng cao chất lượng công tác giám sát và phản biện xã hội trong các cấp Hội phụ nữ; công tác quản lý nguồn quỹ hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện trong các cấp Hội phụ nữ. Các chuyên đề được truyền tải bởi đội ngũ báo cáo viên có trình độ chuyên môn, lý luận sâu sắc, thực tiễn phong phú, phương pháp truyền đạt lôi cuốn; các slide bài giảng được báo cáo viên đầu tư, thiết kế với nhiều thông tin, hình ảnh phong phú đã góp phần rất lớn vào việc tiếp thu một cách tích cực đối với học viên.

Lớp tập huấn dâng hương tại khu di tích K9 - Ba Vì

Kết thúc 5 chuyên đề, Ban tổ chức lớp học đã tổ chức cho học viên đi tham quan thực tế tại K9 và khu Thiên Sơn - Suối Ngà thuộc huyện Ba Vì. Thông qua đợt tập huấn, các học viên đã tiếp thu được những kiến thức, kỹ năng công tác Hội để vận dụng vào việc tổ chức các hoạt động tại chi hội, từng bước tăng cường đổi mới hình thức sinh hoạt chi hội, tập hợp, thu hút hội viên tham gia sinh hoạt Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. 

                                                                   Hội LHPN huyện