Huyện Mê Linh gặp mặt các đồng chí cán bộ hưu trí nhân dịp kết thúc năm 2019, đón Xuân Canh Tý 2020
Ngày đăng 14/01/2020 | 15:49  | Lượt xem: 482

Sáng ngày 14/01/2020, Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ huyện Mê Linh tổ chức gặp mặt các đồng chí nuyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy; nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện; nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; nguyên Trưởng các phòng, ban, ngành của huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu nhân dịp kết thúc năm 2019, đón Xuân Canh Tý 2020.

Tại buổi Gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí Thư Huyện ủy đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Đ/c Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi Gặp mặt

Năm 2019, huyện Mê Linh thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh còn nhiều khó khăn. Song, được sự quan tâm của Thành phố, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội. Do vậy, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và các nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất của huyện đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, đặc biệt là tốc độ tăng trưởng kinh tế và thu ngân sách. Ghi nhận thành tích ấy, UBND Thành phố đã tặng nhân dân và cán bộ huyện Mê Linh Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Thành phố.  

Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, những kết quả chung mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đạt được ngày hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí cán bộ hưu trí. Thành quả đó là sự kế thừa và phát huy những kết quả mà huyện đã đạt được trong nhiều năm qua. Năm 2020, Huyện ủy tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo theo hướng sâu sát, quyết liệt, sáng tạo, hiệu quả các chương trình, kế hoạch, đề án đã đề ra, chỉ đạo thành công Đại hội Đảng các cấp, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí  tiếp tục đóng góp trí tuệ, tâm huyết, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, đưa Mê Linh phát triển văn minh, hiện đại, xứng đáng với mảnh đất, quê hương Hai Bà Trưng anh hùng.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí cán bộ hưu trí của huyện, chúc các đồng chí và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

 

Ngọc Dũng