Huyện Mê Linh ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra
Ngày đăng 16/11/2020 | 20:04  | Lượt xem: 188

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội, trong những ngày qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh đã tổ chức tuyên truyền, vận động các cơ quan, đơn vị từ huyện tới cơ sở, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Kết quả, tính đến ngày 13/11/2020 đã vận động được 1,894 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ. Những đơn vị đạt kết quả cao như: xã Tiền Phong (200 triệu đồng), xã Mê Linh (153 triệu đồng), xã Tiến Thắng (130 triệu đồng), xã Tráng Việt (130 triệu đồng), xã Thanh Lâm (98 triệu đồng), xã Thạch Đà (91 triệu đồng), Trường Trung học phổ thông Mê Linh (62,4 triệu đồng),... . Số tiền trên, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh đã chuyển vào Quỹ Cứu trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đảm bảo đầy đủ, kịp thời.

Đ/c Lê Đình Khoát – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh (người thứ hai từ trái sang) tiếp nhận tiền ủng hộ của Trường THPT Mê Linh

Thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra, góp phần giúp Nhân dân miền Trung vượt qua khó khăn, nhanh chóng khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Lê Đình Khoát