Huyện ủy Mê Linh: Trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9
Ngày đăng 29/08/2019 | 16:00  | Lượt xem: 963

Sáng 29/8/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đối với các đồng chí đảng viên 65 năm, 60,55,50 năm tuổi Đảng nhân kỷ niệm 74 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Đình Hồng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Lỗ Xuân Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đ/c Đỗ Đình Hồng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Đợt này, Đảng bộ huyện Mê Linh có 169 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 03 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 14 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 58 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 20 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 51 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Lưu Văn Sửu – Đảng viên Đảng bộ xã Hoàng Kim phát biểu tại buổi Lễ

Xúc động khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Lưu Văn Sửu thuộc Đảng bộ xã Hoàng Kim cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy và đảng bộ các xã, thị trấn đã quan tâm đến đời sống và sức khỏe của người cao tuổi. Đồng chí cho biết vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng và khẳng định, tuy các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đã nghỉ công tác nhưng vẫn sẽ tiếp tục tham gia vận động quần chúng thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy ước của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Đình Hồng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy khẳng định việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp, sự cống hiến không mệt mỏi của các bác, các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức khỏe khác nhau, quá trình, vị trí công tác, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng các bác, các đồng chí luôn trung thành với lý tưởng, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, mẫu mực trong công tác, trong đời sống xã hội để đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong huyện hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đỗ Đình Hồng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các bác, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo; qua đó, góp phần xây dựng huyện Mê Linh ngày càng giàu mạnh.

Đ/c Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Lỗ Xuân Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 02/9 lần này được tổ chức đúng vào dịp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Mê Linh nỗ lực thực hiện các hoạt động thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh, 50 năm ngày Bác Hồ đi xa, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và tích cực chuẩn bị tốt đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

Đ/c Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đ/c Lỗ Xuân Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Buổi chiều cùng ngày, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy Mê Linh đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã dự lễ và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Tích sinh hoạt tại Đảng bộ xã Chu Phan; đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự lễ và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Tạ Văn Bẩy, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Liên Mạc; đồng chí Đoàn Văn  Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự lễ và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Khắc Châm, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Hoàng Kim.

Đ/c Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự lễ và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Tạ Văn Bẩy
Đ/c Đoàn Văn  Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự lễ và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Khắc Châm

 

Ngô Hà