LĐLĐ huyện Mê Linh tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” 2019
Ngày đăng 18/01/2019 | 18:30  | Lượt xem: 344

Nhằm hỗ trợ và chia sẻ những khó khăn với CNVCLĐ, ngày 18/01 tại Công ty TNHH Cao su INOUE Việt Nam, LĐLĐ huyện Mê Linh đã tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” 2019, trao quà nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Đ/c Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy Mê Linh trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Dự và động viên chương trình có đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy Mê Linh; đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Tạ Văn Dưỡng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban chính sách pháp luật LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Hoàng Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Phùng Minh Chiến – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Mạnh Hùng – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đồng chí Đào Mạnh Hùng – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã báo cáo kết quả hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 và gửi lời chúc Tết tới toàn thể đoàn viên, CNVCLĐ huyện Mê Linh nói chung, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Tại Hội nghị Ban tổ chức đã trao 41 suất quà của LĐLĐ Thành phố Hà Nội cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền và quà trị giá 700.000đ, 65 suất quà của LĐLĐ huyện với số tiền và quà trị giá 500.000 đ; tổng số tiền trị giá 61.200.000đ.

Đây là hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với đoàn viên công đoàn, người lao động đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, thực hiện tốt “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và LĐLĐ Thành phố Hà Nội phát động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện Mê Linh.

Đ/c Đào Mạnh Hùng – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu

Tại hội nghị, Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy Mê Linh cũng đã tặng bó hoa tươi thắm cho công đoàn cơ sở Công ty TNHH Cao su INOUE Việt Nam và Công ty cổ phần Xuân Hòa Hà Nội đã tích cực phối hợp trong việc tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy” 2019.

Theo kế hoạch, trong chương trình "Tết sum vầy" năm 2019, LĐLĐ huyện sẽ trao 65 suất quà cho cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động khối hành chính sự nghiệp có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức những chuyến xe để đưa công nhân lao động ngoại tỉnh của các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện về quê ăn tết.

Đ/c Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy Mê Linh tặng hoa CĐCS Công ty TNHH Cao su INOUE Việt Nam và Công ty cổ phần Xuân Hòa Hà Nội