Thường trực Huyện uỷ chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày đăng 26/03/2020 | 18:43  | Lượt xem: 280

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020), sáng ngày 26/3, Thường trực Huyện ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Mê Linh.

Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Đỗ Đình Hồng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban thường vụ Huyện đoàn, toàn thể đoàn viên, thanh niên trong huyện sức khỏe, đoàn kết và thành công. Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của huyện thời gian qua. Những thành tích này đã và đang góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn tuổi trẻ Mê Linh khắc phục những khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tích cực rèn luyện bản lĩnh, tu dưỡng phẩm chất chính trị cho cán bộ đoàn, tạo nguồn cán bộ trẻ chất lượng cho Đảng. Trong đó, cần tập trung vào giáo dục tư tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ, để đoàn viên, thanh niên là những công dân tốt, có lý tưởng, có khát vọng; đồng thời, chú trọng lựa chọn những phong trào phù hợp, thiết thực, hiệu quả đối với công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) đang có những diễn biến hết sức phức tạp, khó lường.

Thay mặt Ban thường vụ Huyện đoàn, đồng chí Đường Anh Đức - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Huyện ủy để công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi. Tuổi trẻ Mê Linh sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, xung kích, sẵn sàng đảm nhiệm việc mới, việc khó; góp phần xây dựng quê hương Mê Linh ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với niềm tin của cấp ủy, chính quyền và nhân dân.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện


Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Đoàn Văn Trọng –Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện./.

 

Phạm Minh - VPHU