Thường trực Huyện uỷ chúc mừng Liên đoàn lao động huyện nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Ngày đăng 28/07/2020 | 18:00  | Lượt xem: 167

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020), chiều ngày 28/7/2020, Thường trực Huyện ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng Liên đoàn lao động huyện Mê Linh.

Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng LĐLĐ huyện nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Liên đoàn lao động huyện và toàn thể đoàn viên công đoàn trong huyện sức khỏe, đoàn kết và thành công. Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: công đoàn các cấp đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hy sinh, trở thành lực lượng tiên phong, đi đầu trong sự nghiệp xây dựng quê hương. Những năm gần đây, các cấp công đoàn trong huyện đã thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia quản lý kinh tế, quản lý xã hội...

Để phong trào công nhân và hoạt động của tổ chức công đoàn trên địa bàn huyện tiếp tục phát triển, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị: Những năm tới, các cấp công đoàn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng quán triệt sâu sắc các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến toàn thể công nhân, viên chức, lao động; vận động công nhân, viên chức, lao động thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, giữ vững quốc phòng, an ninh, xây dựng tổ chức công đoàn vững về chính trị, mạnh về tổ chức; triển khai thực hiện tốt nghị quyết đại hội đảng các cấp, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thường xuyên quan tâm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và định hướng tư tưởng cho công nhân, viên chức, lao động; làm tốt hơn vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân, viên chức, lao động.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện

Cùng ngày, thay mặt UBND huyện, đồng chí Đoàn Văn Trọng – Chủ tịch UBND huyện cũng tới thăm, tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện nhân kỷ niệm ngày thành lập ngành.

Thay mặt Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Đào Mạnh Hùng - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Huyện ủy đối với phong trào công nhân và hoạt động của tổ chức công đoàn trên địa bàn huyện. Trong thời gian tới, Liên đoàn lao động huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở trong các thành phần kinh tế, nhất là ở các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước. Tăng cường giới thiệu để bồi dưỡng, kết nạp những đoàn viên ưu tú và cán bộ công đoàn xuất sắc vào Đảng. Thường xuyên giám sát, phản biện xã hội và tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng bộ máy chính quyền các cấp. Xây dựng nguồn lực công đoàn đủ mạnh, đáp ứng nhiệm vụ trong thời kỳ mới; góp phần xây dựng quê hương Mê Linh ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với niềm tin của cấp ủy, chính quyền và toàn thể công nhân, viên chức, người lao động./.

Phạm Minh VPHU