Thường trực Huyện ủy chúc mừng Viện kiểm sát nhân dân huyện nhân kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân
Ngày đăng 24/07/2020 | 18:00  | Lượt xem: 253

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020), chiều ngày 24/7/2020, Thường trực Huyện ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mê Linh.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ tặng hoa Viện Kiểm sát nhân dân huyện

Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Đỗ Đình Hồng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà Viện Kiểm sát nhân dân huyện đạt được trong những năm qua. Thời gian tới, dự báo tình hình tội phạm trên địa bàn huyện tiếp tục diễn biến phức tạp, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Viện kiểm sát nhân dân huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được  giao. Trong đó, chú trọng công tác xây dựng Đảng, tiếp tục quán triệt sâu sắc lời dạy của Bác Hồ đối với cán bộ của Ngành kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”; phối hợp chặt chẽ với các ngành Công an, Toà án để khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, đặc biệt cần tập trung phối hợp giải quyết kịp thời các vụ án mà dư luận xã hội quan tâm.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, rèn luyện để “Giỏi về nghiệp vụ, sắc về tư duy, vững vàng về bản lĩnh, chuẩn mực về đạo đức và công tâm, trách nhiệm”, đạt nhiều kết quả hơn nữa, góp phần quan trọng vào việc góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Viện Kiểm sát nhân dân huyện

Cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện cũng đã tới thăm, chúc mừng Viện Kiểm sát nhân dân huyện nhân kỷ niệm thành lập ngành.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Huy Mạnh - Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Huyện ủy, UBND huyện đối với Ngành kiểm sát những năm qua. Trong thời gian tới, Viện Kiểm sát nhân dân huyện sẽ tiếp tục bám sát các nhiệm vụ chính trị của huyện, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của đơn vị trong lĩnh vực tư pháp, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Phạm Minh VPHU