Trận Chung kết không khoan nhượng và cống hiến của "Cụ rùa nổi" FC Tiền Phong

14/07/2022 | 14:36

Vào ngày 17/7 sắp tới, FC Tiền Phong và FC Thạch Đà sẽ đối đầu trong trận Chung kết giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022, hứa hẹn trận đấu đầy cống hiến, kịch tính và hấp dẫn.

Những ngày sắp diễn ra trận Chung kết, không khí háo hức và hồi hộp dường như lan tỏa, len lỏi trong từng câu chuyện của những người hâm mộ môn thể thao vua. Đặc biệt đối với các cổ động viên của 2 xã Tiền Phong và Thạch Đà, họ hy vọng những chiến binh của họ sẽ thi đấu hết mình trên sân để giành chức vô địch, mang vinh quang về cho đội nhà.

Trận Chung kết không khoan nhượng và cống hiến của "Cụ rùa nổi" FC Tiền Phong - Ảnh 1.

Các cầu thủ FC Tiền Phong tích cực tập luyện trước trận Chung kết

Có mặt tại một buổi tập lúc 5h chiều, theo ghi nhận của phóng viên Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao huyện, không khí tập luyện của các cầu thủ FC Tiền Phong đang diễn ra hết sức sôi nổi và hăng say.

Ngay từ vòng Bảng của giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022, FC Tiền Phong luôn được đánh giá ở vị trí top 1 cho chức vô địch. Chính vì vậy việc FC Tiền Phong giành 1 tấm vé thi đấu tại trận Chung kết của giải năm nay không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ và giới chuyên môn.

Trận Chung kết không khoan nhượng và cống hiến của "Cụ rùa nổi" FC Tiền Phong - Ảnh 2.

Chia sẻ với phóng viên, đội trưởng FC Tiền Phong Ngọc Hưởng cho biết: "Được trải nghiệm tại giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh, thi đấu trên sân 11 và được sát cánh cùng anh em trong đội bóng đã gắn bó với tôi từ các trận giao hữu bóng đá phủi thực sự là một điều gì đó rất đặc biệt và luôn đầy cảm xúc. Sẽ rất khó để có thể đánh giá đội bóng nào sẽ đoạt thứ hạng cao tại giải năm nay khi các diễn biến ở trận Chung kết sẽ còn nhiều điều bất ngờ. Đội bóng nào thể hiện được sự ổn định cũng như tinh thần thi đấu tốt sẽ có những kết quả khả quan. Tôi hy vọng sẽ cùng đội hoàn thành mục tiêu giành thứ hạng cao trong trận Chung kết và cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn".

FC Tiền Phong thật sự không có nhiều ngôi sao nhưng đội bóng luôn xây dựng lối chơi trên nền tảng lối chơi tập thể giàu tính kỷ luật, không phụ thuộc quá nhiều vào cá nhân nào. Đó cũng là điều mà tất cả các cầu thủ phải luôn nỗ lực để có thể ghi tên mình trong mỗi trận đấu. Bên cạnh bóng đá, FC Tiền Phong còn là một gia đình với tất cả các thành viên với những chia sẻ trong công việc cũng như cuộc sống.

Khi bước vào những trận đầu tiên của giải ở vòng Bảng, các cầu thủ của Tiền Phong ra sân với tinh thần và phong độ ổn định, tràn đầy nhiệt huyết. Thủ thành Quang Tiến (hay còn gọi là cu Bon) được mệnh danh là "Kẻ hủy diệt những siêu phẩm". Cùng với một hàng phòng thủ vững chắc, thủ môn Quang Tiến đã xuất sắc cản phá những pha bóng hiểm hóc của đối phương để bảo vệ khung thành của FC Tiền Phong trong các trận đấu.

Ngoài ra, các chân sút Hồng Khảm, Ngọc Hưởng, Lê Trung là những gương mặt quen thuộc trong làng bóng đá phủi. Với kinh nghiệm chinh chiến trận mạc các sân 7 cùng việc rèn luyện thường xuyên về thể lực và kỹ, chiến thuật chính là tiền đề giúp FC Tiền Phong có thể chạm tay vào chiếc Huy chương vàng.

Dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Lê Vĩnh, FC Tiền Phong sẽ được xây dựng trở thành đội bóng giàu bản sắc với phương châm "Chơi hết mình – Chơi để tận hưởng". Tuy nhiên đội cũng sẽ đoàn kết và tuân thủ đấu pháp riêng.

Trận Chung kết không khoan nhượng và cống hiến của "Cụ rùa nổi" FC Tiền Phong - Ảnh 3.

Cổ động viên Tiền Phong vỡ òa cảm xúc khi đội nhà giành chiến thắng để bước vào trận Chung kết

Có thể nói ở trận Chung kết - trận thư hùng của hai đội FC Tiền Phong và FC Thạch Đà sẽ là trận đấu không khoan nhượng và đầy cống hiến. Hy vọng FC Tiền Phong sẽ có trận đấu thăng hoa để giải mã bài toán mang tên FC Thạch Đà.

Hãy để 90 phút trên sân vận động Chi Đông trả lời câu hỏi này. FC Tiền Phong luôn ra sân với một thái độ tôn trọng đấu thủ và luôn mang trong mình khát khao chiến thắng. Hy vọng những may mắn sẽ song hành cùng FC Tiền Phong./.

Thùy Phạm