Trước thềm trận Chung kết giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022

16/07/2022 | 13:21

Ngày mai, vào lúc 7h00 ngày 17/7, trên sân vận động Thị trấn Chi Đông sẽ diễn ra trận Chung kết giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022 giữa FC Thạch Đà và FC Tiền Phong.

Trước thềm trận Chung kết giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022 - Ảnh 1.

Trận Chung kết giữa 2 xã Thạch Đà và Tiền Phong sẽ được tường thuật trực tiếp trên Fanpage 88 Media Pro (Ảnh: 88 Media Pro)

Theo đồng chí Lê Xuân Hùng – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao huyện Mê Linh, Phó Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Hiện mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để sẵn sàng cho trận Chung kết ngày mai. Để chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện cho trận Chung kết diễn ra đảm bảo chất lượng về chuyên môn, an toàn tuyệt đối trong công tác tổ chức, Ban Tổ chức đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên phụ trách đồng thời phối hợp chặt chẽ với địa phương đăng cai tổ chức trận Chung kết đảm bảo về chuyên môn, y tế, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường…

Đây là lần đầu tiên huyện Mê Linh tổ chức được giải bóng đá sân 11 người và quy tụ được 20 đội bóng tham dự, ngay từ các trận đấu vòng loại cho đến trận Chung kết công tác chuẩn bị cho giải đấu rất bài bản, khoa học. Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp, giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh sẽ được tổ chức thường niên và thu hút sự quan tâm của đông đảo lượng khán giả, người hâm mộ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Xuân Hùng cũng chia sẻ thêm: Trận Chung kết giữa hai đối thủ FC Thạch Đà và FC Tiền Phong hứa hẹn sẽ rất nóng bỏng từ sân cỏ lẫn ngoài đường biên. Các cổ động viên hãy đến xem và cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu hết mình để giành chức vô địch về cho đội nhà. Những người hâm mộ không có điều kiện đến sân Chi Đông có thể theo dõi diễn biến của trận đấu được tường thuật trực tiếp trên kênh Fanpage 88 Media Pro, Next Media.

Trước thềm trận Chung kết giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022 - Ảnh 2.

Trước thềm trận Chung kết giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022 - Ảnh 3.

Trước thềm trận Chung kết giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022 - Ảnh 4.

Trước thềm trận Chung kết giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022 - Ảnh 5.

Trước thềm trận Chung kết giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022 - Ảnh 6.

Sự chuẩn bị chu đáo góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và thành công của giải đấu năm nay

Để nói về trận đấu cuối cùng này chưa ai có thể khẳng định đội mình chắc chắn sẽ chiến thắng. Tiền Phong đến với giải đấu bằng đội hình khá mạnh, ứng cử viên cho chức vô địch với đội hình khá đồng đều, có người dẫn dắt khéo léo và cũng có sự thuận buồm xuôi gió trên con đường bước đến trận Chung kết. Còn Thạch Đà được coi là "Ngựa Ô" của giải, trước giải không ai nghĩ họ có thể tiến sâu đến vậy. Tuy không được đánh giá cao bằng Tiền Phong nhưng chắc chắn rằng họ sẽ biết phải làm gì để Hồng Khảm, Ngọc Hưởng... sẽ không có một trận đấu dễ dàng.

Cuộc chiến đến ngôi Vương, FC Thạch Đà hay FC Tiền Phong sẽ thể hiện tham vọng xưng Vương của mình để chạm tay vào chiếc Huy chương Vàng danh giá và tận hưởng hương vị chiến thắng. Câu trả lời sẽ có khi trọng tài thổi còi kết thúc trận thi đấu Chung kết vào sáng ngày mai 17/7.

Trước thềm trận Chung kết giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022 - Ảnh 7.

Hồi hộp chờ đợi đội bóng sẽ chạm tay vào chiếc Huy chương vàng danh giá

Sau khi kết thúc trận Chung kết, Ban Tổ chức sẽ tiến hành trao thưởng cho các đội bóng đạt giải Nhất, Nhì, đồng giải Ba và các giải Phụ bao gồm giải Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc và Cầu thủ xuất sắc. Các cổ động viên và người hâm mộ bóng đá hãy tới xem và cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu trận Chung kết sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính, hòa mình vào ngày hội bóng đá trên quê hương Mê Linh. Chúng ta hãy cùng chờ đón những khoảnh khắc tuyệt vời mà trận Chung kết này sẽ mang lại./.


Thùy Phạm

Top