07/06/2024 | 12:21

Chiều ngày 06/6/2024, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Hoàng Anh Tuấn chủ trì hội nghị công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng phòng Nội vụ Huyện.

Cùng dự có đồng chí Trần Thanh Hoài - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND Huyện, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện;…

UBND huyện Mê Linh công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng phòng Nội vụ Huyện- Ảnh 1.

Chủ tịch UBND Huyện Hoàng Anh Tuấn và Phó Chủ tịch UBND Huyện Trần Thanh Hoài cùng lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hậu.

Tại hội nghị, Phó Trưởng Phòng Nội vụ Huyện Phạm Ngọc Tuấn đã công bố Quyết định số 2256/QĐ-UBND ngày 06/6/2024 của UBND Huyện về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện giữ chức Trưởng phòng Nội vụ Huyện.

Trao Quyết định, chúc mừng tân Trưởng phòng Nội vụ Huyện, Chủ tịch UBND Huyện Hoàng Anh Tuấn ghi nhận, đồng chí Nguyễn Văn Hậu là cán bộ có phẩm chất chính trị vững vàng, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm công tác tốt, đáp ứng nhiệm vụ được giao.

UBND huyện Mê Linh công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng phòng Nội vụ Huyện- Ảnh 2.

Đ/c Chủ tịch UBND Huyện Hoàng Anh Tuấn phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị.

Chủ tịch UBND Huyện đề nghị, trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Hậu cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể cơ quan, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn đề nghị cán bộ lãnh đạo, công chức Phòng Nội vụ quan tâm tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Văn Hậu tiếp quản nhanh công việc, tham mưu UBND Huyện thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ, quản lý, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Trưởng Phòng Nội vụ Nguyễn Văn Hậu trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện và xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, cùng với tập thể Phòng Nội vụ đoàn kết, phát huy dân chủ, sức mạnh tập thể, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thanh Tuyền