VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND- Ủy ban MTTQ huyện thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 22/01/2019 | 18:37  | Lượt xem: 538

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, từ ngày 16/01 đến ngày 24/01/2019, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện Mê Linh   đã đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, từ ngày 16/01 đến ngày 24/01/2019, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện Mê Linh   đã đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

* Ngày 16/01/2019 đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà Tết gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chu Phan.

Cùng ngày, đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tự Lập.

Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHPN huyện, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ các xã Chu Phan và Tự Lập.

Đ/c Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tặng quà gia đình chính sách,  tại xã Chu Phan.

 

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc Tết tới các gia đình chính sách, hộ nghèo và nhân dân trên địa bàn các xã Chu Phan và Tự  Lập; chúc bà con đón Tết Kỷ Hợi 2019 vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm; đồng thời, thông tin một số thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2018. Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu Đảng bộ, chính quyền các xã Chu Phan và Tự Lập tiếp tục quan tâm vận động các nguồn xã hội hoá, tập trung chăm lo Tết cho bà con nhân dân; đảm bảo mọi nhà, mọi người đều có Tết, nhất là các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết.

* Ngày 22/01/2019, đồng chí Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Tết gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Thịnh. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng HĐND và UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ  xã Đại Thịnh.

Đ/c Đoàn Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà bà Lưu Thị Tỵ, thôn Đại Bái, xã Đại Thịnh

 

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu xã Đại Thịnh cần tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui tươi, an toàn và ý nghĩa.Các gia đình chính sách đã bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy và chính quyền địa phương; đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình, đối tượng chính sách và chúc tết các gia đình, đối tượng chính sách, người có công đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc.

* Ngày 18/01/2019, đoàn công tác do đồng chí Hoàng Văn Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Văn Khê và Hoàng Kim.

* Ngày 22/01/2019, đoàn công tác do đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mê Linh.

* Ngày 24/01/2019, đoàn công tác do đồng chí Lỗ Xuân Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy làm trưởng đoàn sẽ đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vạn Yên.

* Ngày 18/01/2019, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Minh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiền Phong.

Cùng ngày, đoàn công tác do đồng chí Lê Sỹ Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Quang Minh.

* Ngày 21/01/2019, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện  làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tráng Việt.

* Ngày 18/01/2019, đoàn công tác do đồng chí Trần Đình Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiến Thịnh.

Cùng ngày, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Xuân Tứ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Hoa và thị trấn Chi Đông.

* Ngày 16/01/2019, đoàn công tác do đồng chí Phùng Minh Chiến – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiến Thắng.

Cùng ngày, đoàn công tác do đồng chí Trần Thanh Hoài – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Lâm.

* Ngày 18/01/2019, đoàn công tác do đồng chí Lê Văn Khương – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạch Đà và xã Tam Đồng.

* Ngày 17/01/2019, Đoàn công tác do đồng chí Bùi Xuân Quang – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liên Mạc.

Việc thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách vào dịp tết đếnxuân về thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồnsự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo huyện, các banngành, đoàn thể huyện đối với Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ đã có công với cách mạng, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn giúp gia đình đón một cái tết đầm ấm, vui tươi và đầy ý nghĩa./.

                                                                           Ngô Hà