VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Mê Linh tổ chức Khởi động “Chương trình Tuổi trẻ Mê Linh chung tay phát triển thể lực, tầm vóc người Hà Nội”, mô hình truyền thông dinh dưỡng mùa hè cho trẻ em mầm non năm 2019
Ngày đăng 20/05/2019 | 11:00  | Lượt xem: 4600

Sáng ngày 20/5/2019, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Mê Linh tổ chức khởi động “Chương trình Tuổi trẻ Mê Linh chung tay phát triển thể lực, tầm vóc người Hà Nội”, mô hình truyền thông dinh dưỡng mùa hè cho trẻ em mầm non năm 2019. Tới dự Chương trình có đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại Chương trình, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện đã trao biển hỗ trợ 30 triệu đồng xây dựng sân thể dục ngoài trời cho thanh thiếu nhi xã Đại Thịnh; trao tặng công trình nhà vệ sinh thân thiện cho trường Mầm Non Đại Thịnh. Đây là công trình đầu tiên trong chuỗi các nhà vệ sinh thân thiện sẽ được Đoàn Thanh niên phối hợp với một số Liên đội thực hiện trong thời gian tới.

Đ/c Hoàng Anh Tuấn - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao biển hỗ trợ xây dựng sân thể dục ngoài trời cho thanh thiếu nhi xã Đại Thịnh

Tại chương trình, các em học sinh tham dự đã có những trải nghiệm hữu ích trong các hoạt cảnh, câu chuyện thực tế và trao những phần quà dinh dưỡng từ ban tổ chức. Thông qua chương trình nhằm kêu gọi sự chung tay của các phụ huynh, giáo viên, học sinh và toàn xã hội về tăng cường thực hành dinh dưỡng cho các bé, giúp các con sẵn sàng bước vào một mùa hè khỏe mạnh, an toàn và vui vẻ.

Đ/c Hoàng Anh Tuấn - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao những phần quà dinh dưỡng cho các bé trường mầm non Đại Thịnh

Huyện đoàn Mê Linh