VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Lãnh đạo huyện Mê Linh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đồi 79 mùa Xuân nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác
Ngày đăng 15/05/2019 | 09:30  | Lượt xem: 9808

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), sáng ngày 15/5/2019, đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đồi 79 mùa Xuân.

Các đ/c lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện dâng hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đồi 79 Mùa xuân

Trong không khí thiêng liêng thành kính, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ huyện đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Các đồng chí lãnh đạo huyện sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần cách mạng, đoàn kết một lòng, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra, xây dựng huyện Mê Linh ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần tích cực xây dựng Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến./.

Ngọc Dũng