VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Thường trực Huyện ủy Mê Linh: Tặng hoa chúc mừng các đơn vị nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Ngày đăng 20/11/2020 | 09:24  | Lượt xem: 553

Sáng ngày 19/11, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy Mê Linh đã đến tặng hoa chúc mừng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Trung tâm GDNN-GDTX huyện nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Cùng đi có đồng chí Đào Vương Long – Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy; đồng chí Đinh Ngọc Thức – Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đồng chí Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả ngành Giáo dục huyện đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời gửi tới các cán bộ quản lý giáo dục, các thầy giáo, cô giáo những người đã đóng góp to lớn cho sự nghiệp “trồng người” lời chúc mừng tốt đẹp. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, tạo những bước đột phá mới trên cả 2 lĩnh vực giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn; đẩy mạnh đổi mới sáng tạo trong dạy và học; cụ thể hóa, thực hiện các Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch,… của Thành phố cũng như của huyện về giáo dục; đặc biệt là việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đ/c: Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Anh Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện

Đến thăm, tặng hoa chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị về công tác đảng cho cán bộ, đảng viên, bồi dưỡng lý luận chính trị nghiệp vụ cho đoàn viên, hội viên các tổ chức đoàn thể trên địa bàn huyện,.... Các đồng chí  mong muốn, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đối với đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trung tâm tiếp tục trau dồi, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và lý luận chính trị để đáp ứng yêu cầu giảng dạy và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện.

Tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Các đồng chí đề nghị Trung tâm GDNN-GDTX huyện bám sát chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và hướng dẫn của ngành tiếp tục cải tiến phương pháp dạy và học; đẩy mạnh phong trào “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”; không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, tiếp tục củng cố vị thế của đơn vị là nơi đặt niềm tin của học sinh, phụ huynh về chất lượng học văn hóa cũng như học nghề và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường; tập trung xây dựng Trung tâm xanh-sạch-đẹp, thân thiện, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2020-2021.

Các đ/c: Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Anh Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm GDNN-GDTX huyện

Cũng trong ngày 19,20/11, các phòng ban, đơn vị của huyện cũng đã đến tặng hoa chúc mừng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Trung tâm GDNN-GDTX huyện nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

 

Ngô Hà