VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Triển lãm – trưng bày Hoa Lan xã Mê Linh năm 2019
Ngày đăng 19/05/2019 | 11:00  | Lượt xem: 4918

Ngày 19/5/2019, Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ xã Mê Linh tổ chức triển lãm – trưng bày Hoa Lan năm 2019 trên địa bàn xã Mê Linh. Đến dự có đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đông đảo du khách tham dự buổi triển lãm, trưng bày Hoa Lan xã Mê Linh năm 2019

Hội Hoa Lan xã Mê Linh năm 2019 thu hút sự tham gia của các nhà vườn, trang trại, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hoa, cây cảnh của huyện và 40 tỉnh, thành phố tham gia. Ban tổ chức cho biết, lễ hội Hoa Lan có hơn 400 chậu, cây hoa được triển lãm và tham gia trưng bày, thu hút trên 1000 lượt người tham quan.

Các đ/c: Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Quách Sỹ Dũng – Bí thư Đảng ủy xã Mê Linh tặng cờ cho các đơn vị tham gia

Thông qua cuộc triển lãm, trưng bày Hoa Lan xã Mê Linh năm 2019 nhằm giới thiệu về quê hương, văn hóa, con người Mê Linh với du khách tới tham dự cuộc triển lãm; quảng bá thương hiệu hoa Mê Linh và hình ảnh rộng mở, tiềm năng, lợi thế của làng nghề hoa Mê Linh; tạo điều kiện giao lưu kinh tế, văn hóa, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm với các địa phương bạn, góp phần mở rộng thị trường Hoa Mê Linh. Qua cuộc triển lãm, trưng bày này góp phần tạo điều kiện trong việc phát triển kinh tế của địa phương theo hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, du lịch từ Hoa Lan; cổ vũ phong trào trồng, chơi và kinh doanh hoa Lan trên địa bàn.