VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

UBND huyện Mê Linh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phát triển sản phẩm du lịch huyện Mê Linh năm 2019
Ngày đăng 16/05/2019 | 17:18  | Lượt xem: 12778

Ngày 15/5/2019, UBND huyện Mê Linh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phát triển sản phẩm du lịch huyện Mê Linh năm 2019. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên phòng Văn hóa và Thông tin, các phòng, ban đơn vị liên quan của huyện; lãnh đạo UBND, cán bộ, công chức văn hóa – xã hội các xã, thị trấn; các cơ sở kinh doanh lưu trú, các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trên địa bàn huyện; đại diện các hộ gia đình trồng rau, hoa của các xã Tráng Việt, Mê Linh, Đại Thịnh.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Huyện Mê Linh là địa phương có hệ thống di tích lịch sử văn hóa có giá trị lịch sử, kiến trúc để khai thác phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch văn hóa tâm linh. Tuy nhiên, để gìn giữ, phát huy được giá trị riêng có tại địa phương, đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu tới đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan cần có các giải pháp để thực hiện quả theo kế hoạch đề ra. Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được các giảng viên phân tích về lợi ích của du lịch, trao đổi các giải pháp để khai thác, phát triển du lịch huyện trên cơ sở tiềm năng, lợi thế của huyện; hướng dẫn kỹ n