XÃ ĐẠI THỊNH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

20/11/2022 | 14:59

Sáng ngày 20/11/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Đại Thịnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

photo-1668930919078

Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Sỹ Đạt – Huyện ủy viên – Chánh thanh tra huyện – Phụ trách Đảng bộ xã Đại Thịnh; đồng chí Lưu Văn Tư - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Văn Chuyên - PBTTT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Đa Bẩy- PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND xã, trưởng các ngành, đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các công ty doanh nghiệp, cùng hơn 300 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường THPT Mê Linh  các nhà giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn xã.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc; đồng thời, ôn lại chặng đường phát triển của ngành giáo dục xã; tôn vinh những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo trong sự nghiệp "Trồng người".

photo-1668930920771

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đa Bẩy - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chúc mừng, biểu dương và tri ân cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn ngành đã cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của xã. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học trong các nhà trường ngày càng được đầu tư theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của toàn dân để thực hiện mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài. Đồng chí chủ tịch cũng nhấn mạnh các nhà trường cần phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch của ngành đã đề ra. Đồng thời đội ngũ thầy cô giáo cần tự học, tự bồi dưỡng để đổi mới bản thân, nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Đại diện cho các nhà giáo đang công tác, cô giáo Lê Thị Thu Nga- Hiệu phó trường tiểu học Đại Thịnh A đã bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã đối với sự nghiệp giáo dục của xã, đặc biệt là các nhà giáo đang công tác. Đồng chí cũng quyết tâm phấn đấu với vai trò, trách nhiệm của mình đưa chất lượng dạy và học của trường đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Trong buổi lễ kỉ niệm, chủ tịch Hội cựu giáo chức xã Đại Thịnh đồng chí Lưu Thị Đĩnh cũng bày tỏ xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo xã đối với các nhà giáo đã nghỉ hưu.hội cựu giáo chức xã luôn tích cực tham gia công tác phát triển sự nghiệp giáo dục, công tác khuyến học khuyến tài, nhiều hội viên đi đầu xây dựng các phong trào gia đình học tập, dòng học học tập, xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời.

photo-1668930921930

Đồng chí Trần Sỹ Đạt – Huyện ủy viên – Chánh thanh tra huyện tặng hoa chúc mừng các nhà trường

Cũng tại buổi lễ Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã đã tặng hoa cho các nhà trường để chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các thầy cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục của xã Đại Thịnh.

photo-1668930923545

Lãnh đạo xã Đại Thịnh tặng hoa các nhà trường