29/11/2022 | 09:53

Hưởng ứng Lễ phát động “Tổng vệ sinh môi trường” chào mừng huyện  Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới, sáng 26-11, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Liên Mạc đã tổ chức phát động buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã.

XÃ LIÊN MẠC TÍCH CỰC TỔ CHỨC TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO MỪNG HUYỆN MÊ LINH VỀ ĐÍCH NÔNG THÔN MỚI - Ảnh 1.

Ảnh đại biểu dự lễ phát động tổng vệ sinh môi trường

XÃ LIÊN MẠC TÍCH CỰC TỔ CHỨC TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO MỪNG HUYỆN MÊ LINH VỀ ĐÍCH NÔNG THÔN MỚI - Ảnh 2.

Ông Trần Văn Toản - Bí thư Đảng ủy xã Liên Mạc phát biểu tại lễ phát động

Trong buổi sáng, đã tổ chức thu gom được nhiều rác thải nhựa, túi giấy bóng trên truyến đường liên xã, các địa điểm công cộng và đã vận chuyển được 07 xe chở rác thải, mỗi xe khoảng gần 1 tấn rác đến nơi tập kết rác thải.

Các tổ chức Chính trị - Xã hội, đoàn thể, người dân trên địa bàn xã tích cực tham gia tổng vệ sinh môi trường, quét dọn các khu công cộng, đường làng ngõ xóm nơi mình sinh sống.

XÃ LIÊN MẠC TÍCH CỰC TỔ CHỨC TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO MỪNG HUYỆN MÊ LINH VỀ ĐÍCH NÔNG THÔN MỚI - Ảnh 3.

Nhân dân thôn Yên Mạc tham gia tổng vệ sinh môi trường

XÃ LIÊN MẠC TÍCH CỰC TỔ CHỨC TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO MỪNG HUYỆN MÊ LINH VỀ ĐÍCH NÔNG THÔN MỚI - Ảnh 4.

Đoàn viên đoàn thanh niên tham gia tông vệ sinh môi trường

XÃ LIÊN MẠC TÍCH CỰC TỔ CHỨC TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO MỪNG HUYỆN MÊ LINH VỀ ĐÍCH NÔNG THÔN MỚI - Ảnh 5.

Nhân dân thôn Bồng Mạc tham gia tổng vệ sinh

Kết thúc buổi lễ ra quân, các thôn, các đoàn thể xã tiếp tục tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường tại các ngõ xóm, khu dân cư để chào đón huyện Mê Linh đạt chuẩn nông thôn mới và tiếp tục sẽ được duy trì hằng tuần.