11/02/2022 | 16:44

Sáng ngày 11/2, UBND xã Thanh Lâm tổ chức hội nghị gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022; quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công nhân nhân dân năm 2021 trở về địa phương.

Xã Thanh Lâm tổ chức gặp mặt tân binh nhập ngũ năm 2022; quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2021 trở về địa phương - Ảnh 1.

Lãnh đạo xã Thanh Lâm cùng các tân binh nhập ngũ năm 2022 và các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ năm 2021 trở về địa phương

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo xã Thanh Lâm, đồng chí Nguyễn Văn Giỏi – Chủ tịch UBND xã biểu dương, chúc mừng các tân binh vinh dự nhập ngũ đợt này, mong các tân binh phát huy truyền thống quê hương, chấp hành nghiêm nội quy đơn vị, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình, người thân ở quê nhà.

Chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, được xuất ngũ trở về địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Giỏi mong muốn các quân nhân sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, “chiến sĩ công an nhân dân”; phát huy ý chí, tinh thần, kiến thức, kỹ năng được tôi luyện trong quân ngũ để vận dụng vào cuộc sống bản thân, phát triển kinh tế gia đình, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực trong các phong trào, hoạt động ở địa phương, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xây dựng quê hương Thanh Lâm ngày càng phát triển.

Đồng chí cũng khẳng định, chính quyền địa phương sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện hết mức đối với các quân nhân sau quá trình học tập, lao động, công tác trở về địa phương.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã Thanh Lâm đã tặng quà cho 19 tân binh nhập ngũ năm 2022; và 9 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ năm 2021 trở về địa phương, mỗi suất quà trị giá 2,5 triệu đồng./.

Thanh Tuyền