XÂY DỰNG HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ XÂY DỰNG HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ

Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện: Tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng Việt Phú; tổng kết công tác năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019
Ngày đăng 25/01/2019 | 17:00  | Lượt xem: 132

Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện: Tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng Việt Phú; tổng kết công tác năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Toàn cảnh buổi Lễ
Toàn cảnh buổi Lễ

Việc công bố quyết thành lập Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng Việt Phú là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của Công ty nói chung và của Chi bộ Công ty nói riêng. 
Thay mặt Đảng ủy Khối Doanh nghiệp huyện, đồng chí Đinh Văn Lâm – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp trao quyết thành lập Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng Việt Phú, quyết định chỉ định đồng chí Ngô Dương Trọng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Công ty nhiệm kỳ 2019-2020.

Đ/c Đinh Văn Lâm – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trao quyết định thành lập và chỉ định Bí thư chi bộ


Đến dự phát biểu tại buổi Lễ có đồng chí Lỗ Xuân Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Tại buổi lễ đồng chí đề nghị Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng Việt Phú cần khẩn trương ổn định tổ chức, căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ cần xây dựng quy chế hoạt động đúng quy định; quan tâm đến công tác tạo nguồn, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp đảng viên mới, tăng số lượng đảng viên trong chi bộ để tăng thêm sức mạnh trong lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; trong công tác lãnh đạo tư tưởng thực hiện tốt việc tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên Công ty thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Trong quá trình hoạt động Chi bộ phải hướng đến mục tiêu góp phần giúp doanh nghiệp hoạt động đúng pháp luật, đảm bảo quyền lợi chính đáng và hợp pháp của doanh nghiệp, của người lao động và thực hiện nghĩa vụ đối với Nhà nước,…

Đồng chí Ngô Dương Trọng, Bí thư Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng Việt Phú gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất của địa phương trong quá trình hình thành của Công ty; bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng Việt Phú được chính thức là Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp huyện. Thay mặt Chi bộ, đồng chí cam kết sẽ cùng với các đảng viên trong Chi bộ phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần vào việc phát triển chung của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp huyện Mê Linh trong thời gian tới.

Đ/c Lỗ Xuân Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng Việt Phú

Cùng ngày, Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Mê Linh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Trong năm 2018, Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện toàn bộ các chương trình đã đề ra. Thành lập được 5/3 chi bộ, vượt chỉ tiêu 02 chi bộ; kết nạp được 12/08 đảng viên, vượt chỉ tiêu so với kế hoạch của Thành ủy và Huyện ủy giao. Kiện toàn các chức danh đúng Quy định của Điều lệ Đảng và phù hợp với mô hình tổ chức của từng doanh nghiệp. Cấp ủy các cấp trong Đảng bộ đã bám sát các chỉ thị, nghị quyết, chương trình công tác của cấp ủy cấp trên. Kịp thời xây dựng quy chế làm việc của cấp ủy, chi bộ; quy chế phối hợp giữa chi bộ với lãnh đạo doanh nghiệp, chương trình, kế hoạch của cơ quan, đơn vị góp phần quan trọng trong việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị. Xây dựng và thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch về thực hiện chế độ, chính sách đối với cán bộ, đảng viên và người lao động trong các doanh nghiệp. Hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong Đảng bộ cơ bản ổn định, đời sống người lao động được đảm bảo; vai trò lãnh, chỉ đạo và việc tuyên truyền vận động của các tổ chức đảng, đoàn thể từng bước được nâng lên đã góp phần quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, bảo đảm thu nhập cho người lao động tại các doanh nghiệp.

Ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, tại hội nghị tổng kết, Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018./.