Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh thành lập thêm 4 khoa phòng

11/03/2024 | 15:22

Chiều ngày 8/03/2024, Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập, đổi tên một số khoa, phòng của Bệnh viện.

Bệnh viện công bố thành lập 04 khoa: Khoa Thận Nhân tạo, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Nội Tim mạch - Lão học, Khoa Tai - Mũi - Họng và đổi tên khoa Sản thành Khoa Phụ sản, Khoa Dinh dưỡng tiết chế thành Khoa Dinh dưỡng.

Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh thành lập thêm 4 khoa phòng- Ảnh 1.

Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh tặng hoa chúc mừng các khoa mới thành lập và được đổi tên

Phát hiểu tại hội nghị, BSCK II Trần Quang Trịnh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Huyện chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ và nhân viên được phân công làm nhiệm vụ tại các khoa mới thành lập; đồng thời đề nghị các khoa phát huy truyền thống của Bệnh viện, nỗ lực bằng toàn bộ trách nhiệm, trình độ chuyên môn để từng bước nâng tầm chất lượng, phát huy tối đa hiệu quả máy móc mà Bệnh viện đã và sẽ trang bị cho khoa mới, phục vụ tối ưu cho công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc, phục hồi chức năng cho bệnh nhân. Liên kết với các bệnh viện tuyến trung ương thực hiện tốt mô hình bệnh viện "chị - em". Kiện toàn, hoàn thiện công tác tổ chức cán bộ, đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo các khoa sớm đi vào ổn định và hoạt động hiệu quả.

Đồng chí Giám đốc Bệnh viện cũng thông tin thêm: Thời gian tới khoa Tai - Mũi - Họng và các khoa mới thành lập sẽ được quan tâm, đầu tư bổ sung cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, đảm bảo công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho Nhân dân được tốt nhất. Việc thành lập các khoa mới là xu thế chung để Bệnh viện tiến tới thành lập các Trung tâm chạy thận, lọc máu với máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo tính chuyên môn hóa, từng bước nâng hạng bệnh viện lên hạng 1.

Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh thành lập thêm 4 khoa phòng- Ảnh 2.

BSCK II Trần Quang Trịnh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Huyện phát biểu chúc mừng các khoa mới thành lập

Đại diện đội ngũ y, bác sỹ và nhân viên các khoa, phòng mới được thành lập, bác sỹ Lưu Trung Kiên - Phụ trách khoa Tai - Mũi - Họng cảm ơn Ban Giám đốc và các đồng chí trong Bệnh viện đã tạo điều kiện về nhân lực và vật lực để nhanh chóng triển khai hoạt động sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám đốc là một trong những động lực để đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên các khoa phòng mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và hứa sẽ đem hết khả năng, sự nhiệt huyết, năng lực của mình chuyên tâm làm việc, thực hiện tốt chỉ tiêu, kế hoạch được giao, xây dựng một tập thể Bệnh viện đoàn kết vững mạnh. Đồng thời, tiến hành nhiều hơn các dịch vụ và kỹ thuật khó, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo dựng niềm tin với Nhân dân./.

Trịnh Hường