07/03/2024 | 14:14

Để đảm bảo an toàn PCCC đối với hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Mê Linh. Đội Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an huyện hướng dẫn một số kỹ năng PCCC & CNCH đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh như sau:

Công an huyện Mê Linh khuyến cáo một số kỹ năng PCCC&CNCH đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh- Ảnh 1.

Công an huyện Mê Linh khuyến cáo một số kỹ năng PCCC&CNCH đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh- Ảnh 2.

Công an huyện Mê Linh khuyến cáo một số kỹ năng PCCC&CNCH đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh- Ảnh 3.