18/03/2024 | 17:38

Sáng ngày 18/3/2024, Huyện Đoàn Mê Linh phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Nội vụ, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh tổ chức trao tặng giường cấp cứu cho Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh và Trạm Y tế các xã, thị trấn.

Huyện Đoàn Mê Linh phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Nội vụ trao tặng giường cấp cứu cho Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh và Trạm Y tế các xã- Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ và lãnh đạo huyện Mê Linh trao tặng giường cấp cứu cho Bệnh viện Đa khoa Huyện, Trạm y tế 03 xã Kim Hoa, Tiến Thịnh và Liên Mạc.

Tham dự chương trình, về phía Bộ Nội vụ có đồng chí Nguyễn Tiến Đạo - Phó Bí thư Trường trực Đảng ủy Bộ Nội vụ; đồng chí Trần Đức Toàn - Ủy viên Ban chấp hành (UVBCH) Trung ương Đoàn, UVBCH Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Nội vụ.

Lãnh đạo huyện Mê Linh có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Đỗ Hoàng Việt - UVBCH Thành Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Trần Quang Trịnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh và Trạm trưởng Trạm Y tế 03 xã Kim Hoa, Tiến Thịnh và Liên Mạc.

Tại Chương trình, Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ đã trao tặng 09 chiếc giường cấp cứu bệnh nhân cho Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh và 03 chiếc cho Trạm Y tế các xã: Kim Hoa, Tiến Thịnh và Liên Mạc.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Tiến Đạo - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nội vụ ghi nhận Đoàn thanh niên Bộ Nội vụ đã triển khai có hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nói chung và các hoạt động an sinh xã hội nói riêng.

Đồng chí đề nghị, Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện những công trình, phần việc thiết thực gắn với các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Huyện và Trạm Y tế 03 xã sử dụng giường bệnh hiệu quả, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Đồng chí Trần Đức Toàn - Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Nội vụ cho biết: Đoàn thanh niên Bộ Nội vụ trao tặng 12 chiếc giường với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn đối với đội ngũ y, bác sỹ và các cơ sở điều trị. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên của Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ. Thời gian tới, các phần quà ý nghĩa, thiết thực sẽ tiếp tục được đem tới các địa phương khó khăn khác. Thông qua hoạt động này, Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ mong muốn đoàn viên, thanh niên huyện Mê Linh tiếp tục đồng hành cùng với thanh niên cả nước, chia sẻ khó khăn với Nhân dân và phấn đấu dựng xây quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Huyện Đoàn Mê Linh phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Nội vụ trao tặng giường cấp cứu cho Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh và Trạm Y tế các xã- Ảnh 2.

Đồng chí Trần Quang Trịnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Huyện phát biểu cảm ơn tại chương trình

Tiếp nhận món quà ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ và Huyện Đoàn Mê Linh, đồng chí Trần Quang Trịnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Huyện trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của hai đơn vị đối với Bệnh viện và Trạm Y tế các xã. Đây là món quà ý nghĩa giúp cho Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh và Trạm Y tế 3 xã có thêm phương tiện để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe Nhân dân được tốt hơn. Thời gian tới, Bệnh viện sẽ sử dụng hiệu quả các giường cấp cứu được trao tặng, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại đơn vị.

Huyện Đoàn Mê Linh phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Nội vụ trao tặng giường cấp cứu cho Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh và Trạm Y tế các xã- Ảnh 3.

Các đại biểu dâng hương tại Đền Hai Bà Trưng.

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ, lãnh đạo huyện Mê Linh và các đoàn viên, thanh niên đã dâng hương tại Di tích Quốc gia đặc biệt Đền Hai Bà Trưng./.

Trịnh Hường