08/03/2024 | 08:48

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 7/3/2024, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Huyện ủy Mê Linh, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện đã tới thăm, chúc mừng Hội LHPN Huyện.

Cùng đi có đồng chí Lê Sỹ Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trịnh Thị Hồng Ngân - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Lê Văn Khương - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Mê Linh chúc mừng Hội LHPN Huyện nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3- Ảnh 1.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện tặng hoa, chúc mừng Hội LHPN huyện Mê Linh

Phát biểu chúc mừng toàn thể cán bộ, hội viên Hội LHPN Huyện và các tầng lớp phụ nữ trong toàn Huyện nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích các cấp Hội LHPN đã đạt được trong thời gian qua. Các cấp Hội LHPN ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế trong đời sống kinh tế - xã hội; đã phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Với những thành tích đã đạt được, Hội LHPN huyện Mê Linh liên tục là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua của hội LHPN thành phố Hà Nội, được nhận Huân chương lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba của Thủ tướng Chính phủ, được Trung ương Hội LHPN Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội tặng nhiều Bằng khen.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, các cấp Hội LHPN trong toàn Huyện tiếp tục triển khai tốt hơn nữa các phong trào, các cuộc vận động, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện và Đại hội Phụ nữ các cấp đã đề ra, góp phần xây dựng huyện Mê Linh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện chúc mừng Hội LHPN Huyện và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, hội viên cùng toàn thể phụ nữ trên địa bàn Huyện luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Huyện nhà.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện; đồng chí Bùi Thị Ánh Dương - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Huyện khẳng định, thời gian tới, các cấp Hội LHPN Huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên đoàn kết, chung sức tham gia thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.

Tin Nguyễn