06/09/2024 | 14:54

Hòa chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới 2024- 2025 và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2024 các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã Thạch Đà đã đến dự khai giảng năm học mới với thầy và trò các trường học trên địa bàn xã.

* Dự Lễ khai giảng và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cấp độ II tại trường Tiểu học Thạch Đà A có đồng chí Trần Thanh Hoài - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện ; Đồng chí Đỗ Quốc Toản - Bí thư Đảng ủy xã và Đồng chí Lưu Văn La - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN, LÃNH ĐẠO XÃ DỰ, CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG CÁC TRƯỜNG HỌC- Ảnh 1.

* Đồng chí Phùng Quang Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã về dự lễ khai giảng năm học mới cùng thầy và trò Trường Tiểu học Thạch Đà B.

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN, LÃNH ĐẠO XÃ DỰ, CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG CÁC TRƯỜNG HỌC- Ảnh 2.

* Dự lễ khai giảng với cô và trò trường trường mầm non Thạch Đà A có Đồng chí Lưu Ngọc Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã.

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN, LÃNH ĐẠO XÃ DỰ, CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG CÁC TRƯỜNG HỌC- Ảnh 3.

* Tại trường Mầm non Thạch Đà B, Đồng chí Nguyễn Kiến Chính – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã về dự lễ khai giảng năm học mới.

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN, LÃNH ĐẠO XÃ DỰ, CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG CÁC TRƯỜNG HỌC- Ảnh 4.

* Hòa chung không khí vui tươi mở đầu năm học mới, : Đồng chí Đỗ Kiến Hào - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã đã đến dự lễ khai giảng, chung vui cùng thầy trò trường THCS Phạm Hồng Thái.

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN, LÃNH ĐẠO XÃ DỰ, CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG CÁC TRƯỜNG HỌC- Ảnh 5.

Tại các trường học, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực và thành tích mà các nhà trường đã đạt được trong năm học 2023- 2024. Các đồng chí đề nghị, bước vào năm học mới, các nhà trường cần phát huy thành tích đã đạt được, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, văn hóa học đường; chú trọng giáo dục kỹ năng sống, truyền thống quê hương cách mạng cho học sinh. Đồng thời, nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục…