Mê Linh: Hừng hực khí thế cổ vũ U.23 Việt Nam

Mặc dù trời mưa, song người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh để đón xem các trận đấu tranh huy chương đồng giữa U.23 Indonesia và U.23 Malaysia và trận chung kết tranh huy chương vàng giữa U.23 Việt Nam và U.23 Thái Lan.

22/05/2022 | 15:12

Xã Tiến Thịnh tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2022

Sáng ngày 22/5/2022, tại Trường Tiểu học Tiến Thịnh, UBND xã Tiến Thịnh long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IV. Dự Đại hội có đồng chí Đào Mạnh Hùng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Lưu Văn Thành – Trưởng Phòng Văn hóa- Thông tin huyện; đồng chí Lê Xuân Hùng – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện.

22/05/2022 | 14:56

LĐLĐ huyện Mê Linh: Nhiều hoạt động hướng ứng Tháng công nhân 2022 và đợt cao điểm phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo cho người lao động nhân tháng công nhân năm 2022, ngày 21/5/2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Mê Linh phối hợp với Bệnh viện Giao Thông vận tải Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần Xuân Hoà Hà Nội tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, tặng quà cho đoàn viên công đoàn tại Công ty Cổ phần Xuân Hoà Hà Nội.

22/05/2022 | 14:45

Phòng khám đa khoa 108 Mê Linh - Nơi gửi gắm niềm tin và sức khỏe!

Có trụ sở tại ngã 3 thôn Thường Lệ, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, phòng khám đa khoa 108 - Mê Linh có cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy gửi gắm niềm tin và sức khỏe của đông đảo người dân.

22/05/2022 | 14:34

Mê Linh: Lắp màn hình LED cỡ lớn phục vụ nhân dân xem trận chung kết môn bóng đá Nam SEA Games 31

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem và cổ vũ trận chung kết môn Bóng đá nam tại SEA Games 31 của đông đảo người hâm mộ trên địa bàn huyện; Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh sẽ dựng màn hình LED cỡ lớn tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện để nhân dân xem tường thuật trực tiếp và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam gặp đội tuyển U23 Thái Lan vào lúc 19h00 ngày mai 22/5/2022.

21/05/2022 | 19:25

Cô gái vàng của thể thao Mê Linh xuất sắc cùng đồng đội giành 2 Huy chương Vàng tại SEA GAMES 31

Chiều 19/5, tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình, Nguyễn Thị Phương - cô gái vàng của thể thao Mê Linh cùng 02 vận động viên Lưu Thị Thu Uyên và Nguyễn Ngọc Trâm đã thi đấu xuất sắc ở nội dung Kata đồng đội nữ, mang về thêm một huy chương vàng (HCV) cho đội tuyển Karate Việt Nam. Trước đó, Nguyễn Thị Phương đã giành HCV cá nhân.

20/05/2022 | 21:30

Thường trực Huyện ủy Mê Linh nghe báo cáo về tình hình thực hiện các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực Văn hóa – Xã hội, Giáo dục – Đào tạo

Sáng ngày 20/5, Thường trực Huyện ủy Mê Linh tổ chức hội nghị nghe UBND huyện báo cáo về tình hình thực hiện các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực Văn hóa – Xã hội, Giáo dục – Đào tạo trên địa bàn huyện.

20/05/2022 | 21:25

Tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội

Chiều ngày 20/5/2022, Thường trực Huyện ủy Mê Linh tổ chức hội nghị nghe Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình số 09-CTr/TU báo cáo kết quả thực hiện Chương trình thời gian qua, triển khai nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

20/05/2022 | 21:21

Công an huyện Mê Linh: Tập huấn công tác đăng ký và phân cấp đăng ký xe cho Công an cấp xã, thị trấn

Sáng ngày 20/5, Công an huyện Mê Linh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác đăng ký và phân cấp quản lý xe mô tô cho lực lượng Công an cấp xã trên địa bàn huyện theo tinh thần Thông tư 15 và 16 của Bộ Công an, quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, có hiệu lực từ ngày 21/5/2022.

20/05/2022 | 15:06

Háo hức chờ đợi giải Bóng đá tranh cúp Hai Bà Trưng huyện Mê Linh năm 2022

Sau thời gian dài do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19; đến nay, dịch bệnh đã được kiểm soát, phong trào thể dục thể thao quần chúng tại các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Mê Linh đã bắt đầu khởi động trở lại. Nhiều giải thi đấu được tổ chức an toàn, hiệu quả từ cơ sở đến cấp huyện, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dan tham gia.

20/05/2022 | 08:11

Huyện Đoàn Mê Linh khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022; khai mạc giải bơi thanh thiếu niên huyện Mê Linh lần thứ I

Chiều ngày 19/5/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Hội đồng Đội huyện Mê Linh tổ chức khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022; khai mạc giải bơi thanh thiếu niên huyện Mê Linh lần thứ I; ra quân tuyên truyền phòng chống đuối nước, dịch bệnh mùa hè và xâm hại trẻ em. Tới dự có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Lê Sỹ Cường; Bí thư Huyện Đoàn Mê Linh Lê Thị Lan.

19/05/2022 | 17:53